logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Phẫu thuật hạ xương gò má 3D thay đổi gương mặt bạn sau 2h.

Khi gò má cao làm khuôn mặt của bạn không cân đối, lúc đó bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao (tạo hình gò má) để khuôn mặt của bạn trông hài hòa hơn.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao có để lại sẹo không? Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Phẫu thuật hạ gò má ở đâu là câu hỏi mà chị em phụ nữ thương hay thắc mắc. Chúng ta hãy tìm hiểu vấn đề này nhé.

Hạ thấp xương gò má cao là gì?
Khi gò má cao làm khuôn mặt của bạn không cân đối, lúc đó bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao (tạo hình gò má) để khuôn mặt của bạn trông hài hòa hơn.Thẩm mỹ Kim luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới trong phẫu thuật thẫm mỹ vùng mặt, phẫu thuật cắt xương hàm, gọt mặt, gọt hàm, phẫu thuật gọt cằm, độn cằm, thẩm mỹ hạ gò má cao, phẫu thuật hô răng, phẫu thuật hô móm, phẫu thuật thon gọn khuôn mặt bằng phẫu thuật thuật nội soi với máy móc hiện đại.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má hoàn toàn không phải mài xương cho thấp vì như vậy có khả năng tổn thương xoang hàm, nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh , mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật. Tài liệu nước ngoài không có kỹ thuật mài xương để hạ thấp xương gò má cao. Vì vậy nhất quyết không nên mài xương để hạ thấp gò má cao.

Phẫu thuật hạ xương gò má cao được thực hiện như thế nào?
Có nhiều kỹ thuật hạ thấp xương gò má, các kỹ thuật thay đổi theo theo thời gian sao cho vẫn đạt kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn và đơn giản.  Có 5 Kỹ thuật làm thấp xương gò má
Khoảng cách giữa xương sọ và gò má là khoảng trống như trên hình. Vì vậy gò má có thể hạ thấp dễ dàng đến 1cm mà không phải mài xương
1. Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch trong miệng (Intraoral bony shaving).
2. Kỹ thuật cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu (Bicoronal I-shape osteotomy).
3. Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom)
4. Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng  và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy).
5. Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai( Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy).

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao thực hiện bao lâu?
Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không? Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao. Việc phẫu thuật được tiến hành gây mê và đường mỗ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ xương gò má. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mạ bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ. Sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ xương gò má cao, bạn phải nằm viện một đêm.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn