logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Phẫu thuật hàm hô móm không phải niềng

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ đã không đem lại kết quả tốt. Phẫu thuật hô móm không phải niềng răng chỉ

Đăng lúc: 00:21, ngày - 12.09.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 250
Đăng bởi danglanh06. Liên hệ:
 

 

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ đã không đem lại kết quả tốt.  Phẫu thuật hô móm không phải niềng răng chỉ một lần độc nhất là bước đột phá mà Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đã ứng dụng thành công , giúp bạn lấy lại sự tự tin trong tiếp xúc như hằng mong ước.

Phẫu thuật hàm hô là gì?


Tình trạng hô của bệnh nhân có xác xuất do nhiều nguyên nhân: Hô do răng, do sự phát triển của xương hàm hoặc do cả hai trường hợp trên. Niềng răng chỉ ứng dụng cho trường hợp hô do răng, còn với những trường hợp hô do sự phát triển quá mức của xương hàm thì phải thực hành 
phẫu thuật hàm hô móm. Phẫu thuật hàm hô không niềng răng là giải pháp có nhiều phần ưu tú vượt trội, được khách hàng ưu tiên lựa chọn phổ thông hiện nay.

Sự thành công của phẫu thuật hàm hô không niềng răng đó là nhờ vào kỹ thuật Lefort 1 đối với hàm trên, kỹ thuật cắt xương hàm dưới bằng Wassmund, BSSOKole đối với tiền đình hàm dưới. Tất cả đều là những kỹ thuật được nhiều chuyên gia phẫu thuật trên thế giới thực hiện thành công. Sau khi chụp phim và xem xét rõ ràng vị trí và kích cỡ xương hàm, tùy thuộc vào sự lệch lạc của xương hàm mà bác sỹ sẽ quyết định phác đồ chữa trị phù hợp nhất. Có xác xuất bạn sẽ được cắt xương hàm trên để lùi vào hay cắt xương hàm dưới để kéo ra hoặc thực hiện cả hai với ứng dụng phần mềm 3d.

Tham khảo thêm 
chi phí phẫu thuật hàm hô <<< Tại Đây

Phần ưu tú của phương pháp phẫu thuật hàm hô không niềng răngTrước kia khi nghĩ đến chữa trị hô đa phần thường nghĩ đến niềng răng , nhưng phương pháp này lại không thuận tiện vì thời kì đeo lâu tới 2-3 năm, mất tính thẩm mỹ khi mang khí cụ chỉnh nha, lại gây nhiều không thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Điều quan trọng là niềng răng thì chỉ tác động, sắp xếp răng chứ chẳng thể tác động lên xương hàm được. Phẫu thuật hàm hô không niềng răng là phương pháp chỉnh hàm hô mới được khách hàng rất ưa thích và lựa chọn chữa trị, với những phần ưu tú vượt trội như:

– Thời kì chữa trị nhanh chóng.

– Chỉ với độc nhất một lần chữa trị là bạn đã cải thiện được tình trạng hô của mình.

– Khắc phục toàn diện và hoàn toàn tình trạng hô do xương hàm phát triển quá mức.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô không niềng răng

Bước 1: Kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng

Bác sĩ sẽ thực hành thăm khám răng miệng tổng quát cho bạn trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô không niềng răng.

Bước 2: Chụp phim kiểm tra toàn bộ kiến trúc xương hàm

Bác sĩ tiến hành chụp phim X-quang cấu trúc hàm mặt cho bạn. Máy X-Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D cùng phần mềm IP Soft cho những dữ liệu trọn vẹn, xác thực về cầu trúc xương hàm của khách hàng. Là cơ sở quan trọng để bác sĩ chẩn đoán mức độ hô của bệnh nhân như thế nào , từ đó tham vấn phương pháp chữa trị phù hợp.

Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hiện đại

Kết quả chụp phim sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích chuyên dụng OMS hiện đại, mới nhất của Mỹ. Trợ giúp bác sĩ lập phác đồ chữa trị chi tiết nhất: từ vị trí cắt xương , tỉ lệ xương cần cắt, dời vào để hàm hết hô.

Bước 4: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe

Bệnh nhân sẽ phải làm một số xét nghiệm căn bản để kiểm tra hoàn cảnh sức khỏe, nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra mà không nguy hiểm hoặc rủi ro gì.

Bước 5: thực hiện phẫu thuật

Tùy vào mức độ hàm của khách hàng cần khắc phục như thế nào mà bác sĩ sẽ ứng dụng các phương pháp chữa trị khác nhau. Bằng các thao tác sắp xếp trực tiếp kiến trúc xương hàm, nguyên do chính gây hô vẩu cho bạn. Bác sĩ sẽ di chuyển hàm trên hay hàm dưới về tỉ lệ chuẩn , cắt bỏ sự hoạt động phần xương thừa, giúp khuôn hàm cân đối hài hòa sau khi điều trị.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
Đ/C: 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
Hotline: 09 8136 3838
Điện thoại: 08 6659 0246
 

Nguồn bài viết Phẫu thuật hàm hô móm không phải niềng

 Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn