logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Phụ kiện dùng để độ xe bán tải

nắp thùng xe bán tải

Đăng lúc: 15:39, ngày - 09.07.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 50
Đăng bởi doxebantai. Liên hệ:
 

Xe bán tải hợp với những loại phụ kiện độ xe nào?

Bạn là một người đam mê với dòng xe bán tải và đang muốn nâng cấp cho nó trở nên đa dụng, nổi bật hơn nhưng chưa biết nên lắp đặt phụ kiện như thế nào. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn về phụ kiện độ xe bán tải cho mình.

Đèn xe bán tải

Được ví như đôi mắt của chiếc xe, đèn xe bán tải đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nếu như chiếc xe của bạn chỉ di chuyển vào ban ngày, khi mà có điều kiện ánh sáng tốt thì có đèn xe hay không cũng không quá quan trọng, Tuy nhiên vào ban đêm hoặc đi vào những nơi hẻo lánh thì đèn xe là rất cần thiết để lái xe có thể kiểm soát được đường đi của mình.

Nắp thùng xe bán tải

Lắp đặt nắp thùng xe bán tải là giải pháp tốt nhất để bảo vệ hàng hóa trên xe. Nắp thùng xe bán tải có nhiều loại như loại nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn. Với những người thường xuyên chở hàng cồng kềnh, kích thước lớn thì nắp thùng cao là phụ kiện lắp đặt phù hợp nhất. Còn đối với những chiếc xe chỉ vận chuyển hàng hóa đơn giản thì nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cuộn sẽ phù họp hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với nắp thùng cao xe bán tải.
Xem thêm các mẫu nắp thùng xe bán tải tại đây:
https://bit.ly/2J3yeAg

Cản trước xe bán tải

Đầu xe sẽ là nơi bi ảnh hưởng nhiều nhất nếu như chiếc xe bán tải của bạn có không may gặp phải tai nạn. Và để bảo vệ cho phần đầu xe thì nhiều ông chủ đã lắp đặt thêm cản trước cho nó. Cản trước xe bán tải thường được làm từ chất liệu sắt hoặc hợp kim cứng, có khả năng chịu lực tốt, sơn tĩnh điện chống trầy xước hiệu quả.

cản sau ranger

Bên cạnh việc bảo vệ đầu xe thì bảo vệ phần đuôi xe cũng là điều rất cần thiết. Thường thì những người đã lái xe lâu năm sẽ chọn lắp đặt cản sau ranger nhiều hơn là lắp đặt cản trước xe bán tải. cản sau ranger sẽ ngăn chặn việc những xe phía sau có thể tông phải làm xước hơn hoặc móp méo đuôi xe của bạn, dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng của xe cũng như vẻ đẹp bên ngoài của nó.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn