logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Phương pháp định hướng nghề nghiệp cho trẻ

Bạn muốn hiểu con bạn để cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con? Muốn khám phá năng khiếu tiềm ẩn; điểm mạnh và điểm yếu cũng như các nhóm chỉ số thông minh đặc trưng?

Đăng lúc: 17:16, ngày - 15.05.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 529
Đăng bởi sinhtrachoc. Liên hệ:
 "Công nghệ phân tích sinh trắc vân tay" là một công nghệ hiện đại, đã được các nước tiên tiến trên Thế giới như Malaysia, Singapore,  Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Ân Độ ...sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực Tư vấn giáo dục. Bằng công nghệ phân tích sinh trắc, chúng tôi có thể phân tích được tính cách và hành vi bẩm sinh của trẻ, phân tích được xu hướng phong cách giao tiếp và quản lý của bé trong tương lai. Từ đó, cha mẹ sẽ điều chỉnh được phương thức giáo dục phù hợp với con cái, tiết chế ngay những yếu điểm và phát huy ngay những thế mạnh trong cá tính của bé. Vì việc uốn nắn phải được rèn luyện càng sớm càng tốt, tránh để thói quen dài ngày trở nên khó thay đổi về sau.

Quan trọng hơn , Công nghệ sinh trắc còn phân tích được sự phát triển của bán cầu não trái và phải, sự phát triển của năm thuỳ não, từ đó phát hiện ra những khiếm khuyết của bộ não hay những sự phát triển nổi trội của từng vùng trong não. Bộ não đóng vai trò điều khiển và quy định tất cả các khả năng tương ứng của con người về quản lý, giao tiếp, ngôn ngữ, ngoại ngữ, khả năng tư duy logic - tính toán, âm nhạc, mỹ thuật, hội hoạ ..vv, nên thông qua việc phân tích sự phát triển của các thuỳ não, chúng tôi sẽ phân tích được các khả năng của bé, từ đó phát hiện được các năng khiếu nổi trội để cha mẹ có thể đầu tư sớm và đúng hướng cho con, tránh việc đầu tư sai lệch vào những khả năng không nổi trội của con mình mà bỏ qua những năng khiếu tiềm ẩn.

Bên cạnh đó, Công nghệ này còn đo được các nhóm chỉ số thông minh IQ, EQ, CQ, AQ.. và đo được chính xác chỉ số đại diện cho số lượng tế bào chất xám - quy định khả năng tiếp nhận kiến thức bẩm sinh của con người, đo được độ phản xạ của não. Từ đó, phụ huynh sẽ đặt được kì vọng tương thích với khả năng tương ứng của con mình, tránh những kì vọng vượt quá khả năng, hay quá dưới năng lực của con mình. 

Công nghệ còn xác định được kênh học tập tốt nhất của bé, qua thị giác , thính giác hay kênh vận động, để thông qua đó, các bé sẽ áp dụng cách học tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả học tập.  

Công nghệ áp dụng 2 thuyết "Đa thông minh" và "Holland" trong việc xác định lĩnh vực ngành nghề phù hợp với các bé về sau. Bởi định hướng được ngành nghề sớm là vấn đề rất quan trọng với trẻ em hiện nay.
Hãy đến với Công ty Tư vấn Giáo dục Tài Năng Việt (vitalent.vn) để được tư vấn cụ thể và có cơ hội test thử miễn phí tại 18A/26/12 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, Tp.HCM hoặc liên hệ qua SĐT: 0948.738397.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn