logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Phương pháp luyện nói tiếng anh như người bản ngữ của A.J.Ho

Cuốn cẩm nang Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ – phiên bản nâng cấp của tác giả A.J. Hoge sẽ đưa bạn đến với con đường mới này, các bạn sẽ làm chủ khả năng nói và giao tiếp ti

Đăng lúc: 22:45, ngày - 17.06.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 37
Đăng bởi hoahau. Liên hệ:
 Cuốn cẩm nang Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ – phiên bản nâng cấp của tác giả A.J. Hoge sẽ đưa bạn đến với con đường mới này, các bạn sẽ làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh chuẩn.

Effortless English là bí kíphọc tiếng Anh hiệu quả do tiến sĩ AJ Hoge xây dựngvà phát hành thành đĩa tại 25 quốc gia trên thế giới. Quyển sách đã giúp hàng triệu bạn trẻ gặp thử thách trong việc giao tiếp tiếng Anh, có thể nói ngôn ngữ này một cách trôi chảy và tự tin.

Học tiếng Anh chuẩn theo phương pháp của A.J.Hoge qua cuốn sách Luyện nói tiếng anh như người bản ngữ

Luyện nói tiếng anh như người bản ngữ của A.J.Hoge đem đến các phương pháp học tiếng Anh cơ bản giúp bạn Trị mất gốc tiếng anh. Nghe có vẻ khó tinnhưng không ít bạn trẻ sau khi trải qua 12 năm đèn sách, 4 năm đại học mà vẫn không thểnói tiếng Anh tốt. Trong khi đó, nếu áp dụng bí kíp Effortless English, chỉ trong vòng 3 - 6 tháng, các bạn có thể nói tiếng Anh như người bản ngữ. Trong cuốn sách, AJ Hoge chứng mình điều này dựa theo chứng mìnhcủa những nhà ngôn ngữ học hàng đầu thế giới. Theo ông, “việc nói tốt một ngôn ngữ không phụ thuộc vào việc bạn phải là người thông minh, phải có chất xám hoặc năng khiếu đặc biệt. Mỗi chúng ta khi sinh ra trong bất kể hoàn cảnh nào đều có thể nói trôi chảy ít nhất một ngôn ngữ”.

Và học tiếng Anh cũng giống như quá trình khi một đứa trẻ tập nói. Quá trình từ khi đứa bé bắt đầu bập bẹ biết nói đến khi lưu loát chỉ cần từ 3 đến 6 tháng. Vậy thì những “đứa trẻ lớn” hoàn toàn có thể làm được điều này tốt hơn nữa. AJ Hoge cũng phân tích và khuyên bạn trẻ học nói tiếng Anh tự nhiên như một đứa trẻ. Tâm lý hồn nhiên cùng với thói quen học theo theo lời nói và hành động của người lớn giúp họ học rất nhanh.AJ Hoge phân tích và đưa ra lời khuyên bạn trẻ hãy học nói tiếng Anh tự nhiên như một đứa trẻ.

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này

Quyển sách này là một phương pháp học tiếng Anh mới do chính nhà ngôn ngữ hàng đầu thế giới mang đến cho bạn vậy khi sở hữu cuốn sách này bạn sẽ nhận lại được gì?

>>>Click vào đây đẻ biết thêm thông tin

1. Xóa bỏ cách học nhàm chán thông thường

2. Tăng khả năng ghi nhớ từ vựng

3. Tăng cường phản xạ Tiếng Anh

4. Luyện phát âm chuẩn theo cách của trẻ con

5. Khắc sâu, nhớ lâu dễ dàng bằng tiềm thức


QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn