logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Phương pháp sử dụng hiệu quả phấn tạo khối

Những thông tin hữu ích về phấn tạo khối

Đăng lúc: 21:41, ngày - 13.03.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 73
Đăng bởi chien020892. Liên hệ:
 Sử dụng phấn tạo khối maybeline rất quan trọng trong việc làm trang điểm. Bây giờ shophay.vn sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết đánh tạo khối làm cho gương mặt bạn có hiệu ứng V-line, đẹp như vừa đi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc về. Do đây là trang điểm cá nhân nên chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn bí quyết tạo khối bằng phấn chứ không phải tạo khối bằng kem như 1 số clip trang điểm khác, bởi vì tạo khối bằng kem rất đậm chỉ phù hợp makeup đi chụp ảnh thôi nha những bạn.
 
Phấn tạo khối maybeline
 
1. Tạo khối là gì?
Tạo khối là thuật ngữ trang điểm sử dụng để chỉ việc sử dụng mỹ phẩm để làm cho khuôn mặt gọn và xinh tươi hơn. Trong đó “đánh shading” là sử dụng phần phấn màu tối đánh vùng chữ U bên trên mặt, làm cho mặt thon lại. Còn “đánh highlight” là sử dụng phần phấn màu sáng đánh vùng chữ T trên mặt, làm cho mũi và trán cao lên do hiệu ứng bắt sáng.
 
Tạo khối là bước nằm sau bước đánh nền. Bắt tay vào trang điểm ngay thôi nào. Trước tiên những bạn xác định xem mặt mình có V-line chưa nha , nếu đã đẹp sẵn thì các bạn sở hữu thể bỏ qua bước này, vì thực ra bước này chỉ sử dụng cho nàng nào mặt tròn thôi còn nếu mặt đã cân đối thì tôi khuyên nên bỏ qua bước này.
 
2. phương pháp đánh phấn tạo khối maybeline giúp gương mặt thon gọn
Bước 1 :
 
dùng phấn shading (là cái bên phấn màu nâu) đánh từ phần mang tai tán rất nhẹ ra phía dưới xương gò má, những bạn nhìn theo ảnh mẫu là dễ sự hiểu biết lắm, mũi tên màu đen là hướng đi của phấn shadding đó. Bạn nhớ lấy ít phấn thôi, tán nhẹ từ từ, nếu thiếu thì lấy thêm chứ đừng nên lấy nhiều quá, bị dư là thành 1 cục đen thui nha.
 
Tiếp tục lấy thêm phấn tạo khối dạng bột , bắt đầu từ mang tai kéo xuống xương hàm , vẫn phải tán đều và mõng nha những bạn , sao để cho shading tiệp vào màu da nha những bạn. Bước này các bạn chịu khó mua cọ tán tốt 1 chút nha, vì tôi đã test thử cọ càng tốt tán càng đẹp đó.
 
bí quyết dùng phấn tạo khối hiệu quả
 
Bước 2 :
 
Tiếp đến là “phù phép” cho mũi mình cao lên như người mẫu. Tạo đường nét bắt đầu từ đầu chân mày tạo hiệu ứng V-line cho sống mũi. Kéo dài đường này xuống phía dưới mũi cho một đầu mũi tinh tế hơn (và cả 2 bên cánh mũi nữa nhé). bạn cũng có thể thêm một chút vào trong lỗ mũi hỗ trợ mũi mỏng hơn. Chú ý : nếu bạn nào mũi cao thì ko cần đánh shadding, chỉ cần dùng highilghit là ok nhé, bạn nào mũi to và thấp thì hãy dùng thêm sadding và phải nhớ tán thật là nhẹ, đừng để đậm quá thì mũi cà chua nhé những nàng. Và bây giờ ngắm nhìn mình đi nào bạn. Quá tuyệt đúng không ?
 
Lời kết: với phần việc làm dùng những dụng cụ trang điểm đơn giản và bí quyết trang điểm với phấn tạo khối maybeline đã đem đến một khuôn mặt rạng ngời như những diễn viên Hàn Quốc. các bạn sẽ rất nổi bật trước đám đông, tự tin lung linh tỏa sáng. Mọi tông tin cần tư vấn giúp bạn sở hữu thể liên hệ với phần Shophay.vn nhé.
 
Chúc các bạn thành công với phần những tư vấn trang điểm trên !
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn