logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Ra mắt thẻ đồng thương hiệu ABBANK - EVN

Ra mắt thẻ đồng thương hiệu ABBANK - EVN

Ra mắt thẻ đồng thương hiệu ABBANK - EVN - ra-mat-the-dong-thuong-hieu-abbank-evn
 Ngày 21/8/2017, tại Lạng Sơn, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã phối hợp với Công ty Điện lực Lạng Sơn (EVN – Lạng Sơn) tổ chức Lễ ra mắt Thẻ Đồng thương hiệu ABBANK – EVN Lạng Sơn.
 
Với sự kiện này, ABBANK chính thức là Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ra mắt Thẻ Đồng thương hiệu với EVN. Điều này khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững, phát triển giữa EVN và ABBANK đồng thời, khẳng định niềm tin của EVN  đối với những hoạt động hướng tới động đồng, an toàn và hiệu quả của Ngân hàng TMCP An Bình. Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong việc phát triển dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và nhiều ưu đãi mà ABBANK mang đến cho khách hàng nói chung và khách hàng EVN nói riêng.
 
 
(Tổng Giám đốc ABBANK - Ông Cù Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ ra mắt)
 
EVN là Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng Việt Nam và khu vực. Bên cạnh đó, EVN còn vững mạnh trong các lĩnh vực khác như giáo dục, viễn thông, tài chính ngân hàng… Suốt nhiều thập kỷ qua, EVN đã trở thành thương hiệu quen thuộc, uy tín với mọi đối tượng khách hàng khi cung cấp những sản phẩm dịch vụ tiện ích, đa dạng đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp điện năng. EVN coi tinh thần đoàn kết, hợp tác và lao động sáng tạo là nguồn sức mạnh tổng hợp để đạt được các mục tiêu đề ra.
 
Xuất phát từ sự tương đồng trong triết lý kinh doanh, đồng thời mong muốn mang tới cho khách hàng Việt cơ hội sử dụng năng lượng điện và các dịch vụ của EVN hiệu quả, tiết kiệm nhất, ABBANK và EVN Lạng Sơn đã ký kết hợp tác và cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu được sử dụng linh hoạt trên cả hai hệ thống.
 
Thẻ Đồng thương hiệu ABBANK và EVN Lạng Sơn là sự tích hợp quyền lợi giữa thẻ thành viên của hệ thống EVN và thẻ thanh toán nội địa của ABBANK. Đây là thẻ khách hàng EVN, lưu giữ thông tin khách hàng và tra cứu hoá đơn sử dụng điện và cũng là thẻ ATM thông minh, giúp khách hàng có thể quản lý, thanh toán trực tiếp hoá đơn tiền điện trên tài khoản ngân hàng tại ABBANK thông qua: Tất cả các điểm thu tiền điện của Điện lực; Tất cả các điểm thu tiền điện của ABBANK; Trên hệ thống máy ATM, Ngân hàng điện tử của ABBANK. Đối tượng phát hành của thẻ đồng thương hiệu ABBANK –EVN Lạng Sơn là tất cả khách hàng cá nhân phát sinh giao dịch trên hệ thống EVN và chưa có tài khoản thanh toán tại ABBANK. Khách hàng được miễn hoàn toàn phí phát hành thẻ và phí sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện tại ABBANK.
 
Thẻ Đồng thương hiệu là nỗ lực của hai đơn vị nhằm gia tăng lợi ích, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, đồng thời thiết thực hưởng ứng chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt. Khi sở hữu thẻ đồng thương hiệu, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại của ABBANK như thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt tại ATM, chuyển tiền qua thẻ, thanh toán hóa đơn điện, nước, nạp tài khoản game…Đồng thời, chủ thẻ cũng được hưởng các quyền lợi từ chương trình ưu đãi hấp dẫn từ EVN như khuyến mại, mua hàng giá ưu đãi…
 
 
(Đại diện các bên tham gia chụp hình lưu niệm tại buổi lễ ra mắt)
 
Với định hướng phát triển trở thành ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, định vị sự khác biệt của ABBANK trên thị trường tài chính là một ngân hàng thân thiện với cộng đồng. Việc cho ra đời thẻ đồng thương hiệu ABBANK – EVN Lạng Sơn tiếp tục là bước tiến mới cho định hướng đem lại những giá trị vượt trội và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu mua sắm, chi tiêu của khách hàng. ABBANK hiện không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đầu tư phát triển mạng lưới giao dịch để tiếp cận và phục vụ đông đảo hơn số lượng khách hàng trên toàn quốc.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn