logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Rối loạn cương dương có con được không? Nên làm gì để cải th

Rối loạn cương dương được xem là “thảm họa” không nhỏ của bất cứ quý ông nào. Thực trạng này, khiến cho nam giới luôn bị ám ảnh trước sự “bất lực” dẫn đến tuyệt vọng

Đăng lúc: 09:33, ngày - 06.11.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 45
Đăng bởi gianggianghihi. Liên hệ:
 Rối loạn cương dương được xem là “thảm họa” không nhỏ của bất cứ quý ông nào. Thực trạng này, khiến cho nam giới luôn bị ám ảnh trước sự “bất lực” dẫn đến tuyệt vọng trong những công việc, hoạt động và sinh hoạt, tiếp xúc hàng ngày,… thậm chí còn gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Khi bị rối loạn cương dương, bên cạnh chuyện “yêu” không thể được thăng hoa như ngày trước, còn một nỗi lo thầm kín khác khiến không ít quý ông băn khoăn nhưng lại ngại chia sẻ với bạn đời, đó là: “Mình bị rối loạn cương thì liệu có con được không?”.

Rối loạn cương dương có con không? Có gây ra vô sinh?

Rối loạn cương dương là hiện trạng nam giới khi quan hệ tình dục dương vật không cương cứng (liệt dương hoàn toàn) hoặc cương cứng trong khoảng thời gian quá ngắn,không thể cho vào âm đạo phụ nữ để tiến hành giao hợp (liệt dương không hoàn toàn).

XEM THÊM: RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG là gì? Biểu hiện và các hiểm khôn lường

Khả năng sinh tinh bình thường (số lượng lẫn chất lượng tinh trùng đều tốt) và ống dẫn tinh bình thường, không bị nghẽn là hai yếu tố quan trọng để phái nam đảm bảo khả năng sinh sản. Nếu có bất kỳ yếu tố nào xảy ra ở một trong các hai yếu tố ấy có ảnh hưởng tới khả năng có con, thậm chí còn gây vô sinh.

Trong trường hợp ống dẫn tinh vẫn hoạt động bình thường, phái mạnh bị rối loạn cương dương vẫn có thể sinh con nếu khả năng sản xuất tinh trùng tốt, “tinh binh” khỏe mạnh, bảo đảm đủ số lượng và chất lượng. Mặc dù vậy, khả năng có con ở người bị rối loạn cương dương đa số ít hơn so với những người bình thường.

Vì Sao khả năng có con ở người bị rối loạn cương dương thấp?

Ở người bị rối loạn cương dương, trong khi lâm trận, “cậu bé” thường ở trạng thái xìu, cương không đủ độ cứng hoặc không đủ lâu, khiến cuộc “yêu” khó được hoàn thành, tác động ảnh hưởng đến tiến trình xuất tinh, làm giảm tỉ lệ tinh trùng gặp trứng, kéo theo tỉ lệ thụ thai ở bạn đời quá thấp.

Hơn nữa, khi bị rối loạn cương dương, phái nam sẽ trở nên tự ti, mặc cảm dần không hề hứng thú với chuyện vợ chồng, tần suất gần gũi cũng giảm theo nên việc giao hợp để tinh trùng có cơ hội tìm tới trứng là khó, đường con cái có thể trở nên gian nan hơn.

Để làm rõ hơn về tình trạng rối loạn cương dương có con được không? Quý bạn có thể đọc thêm cụ thể chi tiết tại >>> Giải đáp: rối loạn CƯƠNG DƯƠNG có con được không?

Qua bài viết này đấng mày râu đã giải đáp được vướng mắc rối loạn cương dương có con được không. Sẽ dễ dàng có thể thoát ra khỏi tình trạng này, trải qua việc tăng cường Testosterone nội sinh, đổi khác chế độ ăn uống& thói quen hoạt động và sinh hoạt hàng ngày. Hãy thực hiện ngay lúc này, để lấy lại bản lĩnh nam nhi – giúp đời sống tình dục hạnh phúc & viễn mãn hơn.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn