logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được? Bác sĩ

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ trong y khoa, áp dụng cho trường hợp nam giới có bao quy đầu bị hẹp hay dài. Cùng tìm hiểu vấn đề sau khi cắ bao quy đầu sau bao lâu quan hệ được!

Đăng lúc: 15:39, ngày - 31.05.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 90
Đăng bởi thaipham1102. Liên hệ:
Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ trong y khoa, được áp dụng cho những trường hợp nam giới có bao quy đầu bị hẹp hay dài. Đây là tiểu phẫu nhỏ, nhưng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề quan hệ vợ chồng nếu như sau phẫu thuật các quý ông không chăm sóc sức khỏe kỹ càng. Điều này sẽ khiến cho thời gian hồi phục lâu hơn, và họ cũng không biết rằng sau khi cắt bao quy đầu bao nhiêu ngày thì quan hệ được?

Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được?

Đối với nam giới, vấn đề xảy ra với “cậu nhỏ” dù là nhỏ nhất cũng khiến cho nhiều người lo lắng. Đặc biệt là khi tiến hành cắt bao quy đầu. Tuy đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, đơn giản nhưng cũng khiến cho các quý ông lo sợ khi nghĩ đến chuyện chăn gối vợ chồng. Vì họ không biết rằng cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được.
 
Tuy nhiên trên thực tế, việc cắt bao quy đầu không quá phức tạp. Sau khi đến thăm khám, được tư vấn về tình trạng của mình và được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu. Thì chỉ cần 15-20 phút sau là cuộc tiểu phẫu đã thực hiện thành công.
 
Lúc này bệnh nhân sẽ được dặn dò kỹ lưỡng khâu chăm sóc, và ra viện ngay trong ngày mà không cần lưu trú tại bệnh viện.
 
Khi về nhà nếu thực hiện đúng theo những gì mà bác sĩ đã dặn, thì khoảng 1 tuần sau đó các quý ông đã được phục hồi sức khỏe.
 
Tuy nhiên, để đảm bảo cho vết thương lành và khỏi hẳn, thì bạn đừng quá thắc mắc việc cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được. Vì nhất thiết lúc này bệnh nhân cần kiêng cữ quan hệ trong vòng 1-2 tháng.
 
Bởi sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, đầu dương vật thường sẽ khá nhạy cảm và có thể gây khó chịu, có phản ứng không tốt. Cho nên sau khi cắt bao quy đầu, các quý ông nên chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng hồi phục sức khỏe tốt nhất trước khi nhập cuộc. Mà không cần quá lo lắng, hay hồi hộp về điều này.
 
Trên đây là bài viết về vấn đề sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được. Mong rằng bài viết trên đây hữu ích đối với các bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đến những địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn nếu gặp bất kì rủi ro nào sau khi cắt bao quy đầu.
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn