logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Sim số đẹp năm sinh vina là sim gì?

sim sô

Đăng lúc: 22:11, ngày - 09.02.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 213
Đăng bởi linhnt1206. Liên hệ:
 

 

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ viễn thông, sự ra đời của nhiều mẫu điện thoại mới, có một thị trường cũng sôi động không kém phần đó chính là thị trường sim điện thoại của nhiều nhà mạng với nhiều đầu số khác nhau. Trong đó, những sim được cho là sim số đẹp, hợp phong thủy luôn là những sim có lượng người tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Họ có thể xem xem số điện thoại đẹp hay xấu để lựa chọn ra những số sim đẹp nhất cho mình hay để rao bán với giá từ vài trăm đến tiền triệu. Vậy thì những số sim đó có đặc điểm gì mà được nhiều người săn lùng đến vậy.

 

 

 

Sim số đẹp vinaphone, mobiphone hay Chọn sim số đẹp phong thủy Viettel nhanh nhất có đặc điểm mang sự thành công thịnh vượng, với sự kết hợp hài hòa giữa các con số cùng các yếu tố tự nhiên, chẳng hạn như gió, nước…Chính vì vậy những sim này người ta thường đặt cho các tên sim phong thủy. Nếu như ngày xưa, phong thủy được cho là một lĩnh vực mê tín bởi nó đem đến những điều mu muội cho con người thì ngày nay, phong thủy là một lĩnh vực khoa học đã được nghiên cứu và áp dụng vào trong cuộc sống. Vậy một chiếc sim phong thủy của viettel phải đáp ứng được những yếu tố gì? Đó là những yếu tố lục thập tứ quái, âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc hay cửu tinh đồ pháp…

 

Sim phong thủy không phải là một cái gì đó huyền bí có thể biến không thành có mà nó có thể giúp chủ nhân tự tin hơn vào các mối quan hệ làm ăn của mình. Vậy nên, nhiều người đã chọn Làm thế nào để Xem biển số xe có hợp tuổi không? phù hợp với số sim của mình. Bởi vì họ cho rằng, lựa chọn như vậy sẽ đem lại những hành trình đi an toàn và đem lại kết quả tốt. Chính vì thế, rất nhiều người có kinh tế đã sẵn sàng bỏ công sức, tiền bạc chỉ để có được biểm số xe trùng với số sim của mình. Việc chơi sim và biển số xe đẹp là một cách để những điều thịnh vượng nhất, tuy nhiên con số người mua biển số xe hiện nay vẫn còn ít chưa nhiều như việc mua sim số đẹp.

 

 
 

 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn