logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Sinh viên có nên làm thêm hay không?

Sinh viên có nên làm thêm hay không? Tôi nghĩ là nên, nhất là trong thời kỳ vật giá leo thang, đời sống có nhiều khó khăn như hiện nay. Làm thêm sẽ giúp giảm gánh nặng.

Đăng lúc: 13:55, ngày - 31.03.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 98
Đăng bởi nhinguyen1122. Liên hệ:
 Sinh viên có nên làm thêm hay không? 
Tôi nghĩ là nên, nhất là trong thời kỳ vật giá leo thang, đời sống có nhiều khó khăn như hiện nay. Làm thêm sẽ giúp giảm gánh nặng rất nhiều cho gia đình, đặc biệt là các gia đình có thu nhập thấp (nông dân, công chức thấp…). 
[IMG] 
Làm thêm gần như đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống sinh viên. Có rất nhiều công việc phù hợp với sinh viên như: nhân viên tiếp thị, nhân viên phục vụ bànviệc làm nhà hàng khách sạn, gia sư,... Bình thường không phải tự nhiên sinh viên muốn đi làm thêm , lý do họ đi làm thêm là vô kể nhưng hầu hết lý do chính là để cải thiện tình hình tài chính, đỡ đần một phần nào cho gia đình. 
việc làm thêm không chỉ giúp trang trải một phần cuộc sống, mà còn đem lại một điều quan trọng hơn mà không một trường học nào có thể dạy, đó là những kinh nghiệm thực từ cuộc sống, những trải nghiệm rất sâu sắc của cuộc sống và mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, những công việc này cũng giúp hoàn thiện thêm nhiều kỹ năng: khả năng giao tiếp, tính tự lập, tính kiên nhẫn, cần cù,… đồng thời hiểu được giá trị của những đồng tiền và sức lao động. 
Tất nhiên, bất kỳ một sinh viên nào cũng nên đảm bảo tốt cho công việc học của mình. Nhưng cũng đừng bao giờ coi rằng chỉ nên hoàn toàn tập trung vào việc học mà ngại ngần tự lập kiếm sống. Tự lập không chỉ là giúp cha mẹ gia đình, mà chính là giúp cho bản thân mình để tạo lập cho cuộc sống cho tương lai.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn