logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Sở hữu đôi mắt to tròn bằng phương pháp nhấn mí mắt đẹp

Nhất mí mắt đẹp lâu dài là phương pháp không phải phẫu thuật nhưng vẫn mang đến cho bạn đôi mắt to tròn và có được kết quả vĩnh viễn.

Đăng lúc: 14:41, ngày - 06.07.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 160
Đăng bởi nguyenthuat. Liên hệ:

Nhất mí mắt đẹp lâu dài là phương pháp không phải phẫu thuật nhưng vẫn mang đến cho bạn đôi mắt to tròn và có được kết quả vĩnh viễn.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp dài lâu, có ưu điểm gì?

Nhấn mí mắt giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh. Bên canh bạn sẽ được thiết kế cho mí mắt phù hợp với hình dàng tổng thể của khuôn mặt, múi và vùng da quanh mắt.

Nhấn mí mắt được thực hiện bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mắt vì vậy mí mắt đã nhấn sẽ không bị mất theo thời gian.

Phương pháp nhấn mí mắt đẹp lâu dài chỉ thực hiện bằng một điểm chích nhỏ hạn chế tối đa tổn thương vì vậy không phải phẫu thuật nhưng vẫn có được mí mắt đẹp và đặc biệt không để lại sẹo.

Đây là biện pháp không phải can thiệp phẫu thuật vì vậy sẽ không bị đau mà lại cực kỳ an toàn ít gây biến chứng tránh được nhiều rủi ro. Công đoạn thực hiện và phục hồi cũng rất nhanh không làm bạn mất quá nhiều thời gian và chi phí bấm mí Hàn Quốc cũng không cao.

Đối tượng nên nhấn mí mắt đẹp dài lâu

Bạn đã có tuổi khiến bạn có nhiều da trùng, sụp mí mắt, mắt sưng sệ… muốn mắt căng và to tròn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt đẹp lâu dài. Nếu bạn không may mắn có được đôi mắt một mí hay nhiều đường mí, mắt to mắt nhỏ thì nhấn mí mắt đẹp dài lâu là giải pháp tốt nhất cho bạn để có được đôi mắt 2 mí to tròn. Hay khi bạn muốn có được đôi mắt to đẹp long lanh nhưng không muốn phẫu thuật thẩm mỹ, sợ đau lúc này bạn nên áp dụng phương pháp nhất mí mắt đẹp lâu dai.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt đẹp dài lâu

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám về hiện trạng của mắt, tư vấn cho bạn để có được kiểu mắt đẹp nhất. Xác định kiểu tạo hình mí mắt sao cho cân đối hài hòa với khuôn mặt. Sau đó làm các xét nghiệm trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ đánh dấu vị trí thực hiện nhấn mí mắt, sát trùng và gây tê tại chỗ.

Bước 3: Tạo liên kết giữa da mắt và nâng cơ mắt hoặc sụn mi mắt bằng chỉ thắt nút chắc chắn. Sau đó cố định phía trong mí mắt.

Bước 4: Quan sát và đánh giá lại mí mắt để hoàn thiện giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý.

Thời gian nhấn mí mắt đẹp lâu dài

Bạn cần lưu ý, khi mới phẫu thuật sẽ khôi được dụi mắt, tác động mạnh vào mắt, không nên trang điểm lên mắt…  Ngoài ra bác sĩ sẽ sẵn sàn tư vấn hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Chỉ mất 20 phút để thực hiện nhấn mí mắt đẹp lâu dài. Tạo được mí mắt vĩnh viễn và cũng không cần rút chỉ. Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện mà không phải nằm viện.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nhấn mí mắt đẹp lâu dài bạn sẽ được chính Tiễn sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thẩm mỹ để giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh nhất.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn