logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Sự tiện lợi khi dùng camera chống trộm không dây

Sự tiện lợi khi dùng camera chống trộm không dây

Đăng lúc: 07:49, ngày - 10.01.2018 tại Hải Phòng. Lượt xem: 694
Đăng bởi dathanhld. Liên hệ:
 Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển bùng nổ như hiện nay, mọi sản phẩm, thiết bị đều có xu thế điều khiển IP hóa, hệ thống camera chống trộm cũng không phải ngoại lệ. Mọi thiết bị ghi hình đều được đặt một địa chỉ riêng và có thể tuy nhập cá thể, có thể triết xuất dữ liệu phục vụ những mục đích công việc khác nhau như bãi đỗ xe, nhận diện...
Cộng thêm lợi thế không phải kéo dây tín hiệu như trước kia, camera chống trộmkhông dây IP đang trở thành một trào lưu. Ứng dụng trước mắt dành cho các gia đình, các văn phòng Công ty mà việc xây dựng cơ bản đã hoàn tất, chúng ta không phải cắt tường, khoan tường kéo dây. Bên cạnh đó khi khách hàng muốn thay đổi vị trí đặt hoặc chuyển văn phòng địa điểm việc di dời hết sức đơn giản, hoàn toàn tự người sử dụng có thể triển.
Hệ thống camera chống trộm không dây

Mội gia đình văn phòng đều có thể sử dụng camera chống trộm IP không dây vì những tiện ích tuyệt vời. Phổ biến nhất là những ngôi nhà, căn hộ, văn phòng đã hoàn thiện không muốn có những can thiệp vào xây dựng hơn nữa giá của mỗi chiếc camera IP cũng không còn đắt đỏ như trước.
Camera không dây là một loại camera giám sát an ninh sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu. Thông thường các loại camera chống trộm sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu.

Có rất nhiều các loại camera khác nhau: Có loại kết nối để xem trực tiếp trên màn tivi, hay với máy tính thông qua cổng USB, có loại vừa kết nối với máy tính vừa kết nối tivi, có loại còn có cả một màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để theo dõi có thể ghi hình, chụp ảnh lại trên chính màn hình đó. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của hộ gia đình hay nhà xường mà bạn có thể chọn cho mình hệ thống camera chống trộm không dây công nghệ này.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn