logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Tác dụngchữa bệnh tuyệt vời của lá bỏng

lá bỏng chữa bệnh

Đăng lúc: 10:04, ngày - 12.02.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 160
Đăng bởi suckhoemoingay2017. Liên hệ:
 

KHÁM PHÁ TÁC DỤNG CỦA LÁ BỎNG CHỮA BỆNH HIỆU QUẢ

vu369 Lượt xem

Tác dụng của lá bỏng là một trong những điều mà rất nhiều người ít biết đến, loại lá cây rất dễ mọc này có những công dụng chữa bệnh như thể nào? Bạn có biết không? Hãy cùng chúng tôi khám phá những công dụng tuyệt vời mà chúng đem lại cho sức khỏe chúng ta như sau:

Tác dụng của lá bỏng

Tác dụng của lá bỏng

Lá bỏng còn có tên gọi khác là cây sống đời, nó được gọi là lá bỏng bởi những người bị bỏng sử dụng lá cây này chữa bệnh rất hiệu quả. Ngoài ra, tác dụng của cây lá bỏng còn được sử dụng chữa các chứng bệnh viêm sưng phù nề, các bệnh như trĩ, đau nhức xương khớp, đau mắt đỏ…

Cây lá bỏng là một loại cây sống lâu năm thân tròn, nhẵn, có đốm tía. Lá moc đối xứng, dày và mọng nước. Hoa buông thỏng dài có màu đỏ hay màu vàng cam thường nở thành từng chùm ở gần cuống. Bộ phận dụng để chữa bệnh là lá.

Tác dụng của cây lá bỏng thường được sử dụng để chữa các chứng bệnh như tiêu thũng, giảm đau. chữa bệnh trĩ và kháng khuẩn rất hiệu quả.

Tác dụng của cây lá bỏng qua các bài thuốc

Chữa bệnh trĩ bằng lá bỏng

Công dụng của cây lá bỏng chữa bệnh trĩ được thực hiện rất đơn giản bằng cách ăn lá bỏng hàng ngày, dưới đây chúng tôi cung cấp những bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả.

Bài thuốc 1. Lá bỏng + rau sam

Bài thuốc chữa bệnh trĩ ngoại này đem lại hiệu quả chữa bệnh cao cho người bệnh, các bạn có thể thực hiện như sau:

Các bạn lấy lá bỏng và rau sam đem rửa sạch và ngâm nước muối sau đó vớt sạch và dùng nhai sống hay có thể thực hiện cách các khác đem hai loại lá trên sắc nước uống. Để tăng hiệu quả chữa bệnh các bạn có thể thực hiện vệ sinh hậu môn bằng nước bồ kết.

 

Sử dụng lá bỏng chữa bệnh

Bài thuốc 2.

Đây là bài thuốc rất hiệu quả với bệnh trĩ nội, các bạn có thể thực hiện bằng cách đem lá bỏng giã nát lọc lấy nước uống và sử dũng bã đắp vào vùng hậu môn sẽ có được hiệu quả chữa bệnh cao.

Tác dụng chữa bỏng

Tác dụng của lá bỏng chữa bỏng đúng với công dụng gắn liền với cái tên, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng lá bỏng đem giã nát thêm chút muối sau đó dùng nước đó để bôi lên chỗ bỏng.

Chữa viêm xoang mũi

Tác dụng của lá bỏng chữa viêm xoang mũi được rất nhiều sử dụng và đem lại hiệu quả chữa bệnh cao. Người bệnh có thể thực hiện bài thuốc rất đơn gian như sau: đem vài lá bỏng rửa sạch và giã nát lấy nước cốt tẩm tăm bông nhét vào lỗ mũi. Thực hiện cách này kiên trì sẽ giúp người bệnh chữa được bệnh trĩ rất hiệu quả.

Chữa nhức đầu

Khi có dấu hiệu nhức đầu các bạn ngắt lấy vài lá bỏng đem đun trên bếp lửa cho nóng và đắp lên trán sẽ thấy tình trạng đau đầu được thuyên giảm hiệu quả.

Loại cây quen thuộc này mang lại rất nhiều những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả cho chúng ta, tác dụng của lá bỏng đã được kiểm chứng cho hiệu quả, an toàn. Chính vì vậy mà người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng.

Chúc các bạn có sức khỏe tốt!

https://tantrian.com/kham-pha-tac-dung-cua-la-bong-chua-benh-hieu-qua

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn