logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Tầm quan trọng của dịch thuật công chứng đối với việc kinh d

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng nhất tại hà nội

Đăng lúc: 14:32, ngày - 10.06.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 235
Đăng bởi hochieu247. Liên hệ: 0944555222
 Ngành dịch thuật công chứng là dịch vụ rất quan trọng đối với các công ty, cá nhân trong thời đại hội nhập hiện nay. Bất cứ cá nhân muốn làm việc với các tổ chức hay học tập ở các cơ sở giáo dục nước ngoài đều cần các thủ tục pháp lý và hồ sơ cần được dịch ra ngôn ngữ nước ngoài phù hợp. Dịch công chứng là điều kiện cần để giao lưu quốc tế. Vậy bạn có biết đây là ngành như thế nào? Hãy cùng Dichthuatabc tìm hiểu rõ hơn về loại dịch vụ này.
 
Dịch thuật công chứng là gì?
 
Đây là dịch vụ dịch tài liệu gốc cần công chứng sang 1 ngôn ngữ đích. Điều kiện nhất thiết là bản gốc phải có đóng dấu xác thực và bài dịch phải được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận là trùng khớp và chính xác với bản gốc.
 
Dịch thuật công chứng yêu cầu tính sát thực cao và bài dịch công chứng có độ tin cậy và giá trị pháp lý hơn hẳn bản dịch bình thường. Trong trường hợp bài dịch cần được công chứng và chứng thực cho công tác hệ trọng thì các cá nhân, đơn vị nên tìm đến một công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín để nhận được sự giúp đỡ.
 
Những giấy tờ cá nhân phổ biến cần được dịch công chứng là: Chứng minh nhân dân,  giấy khai sinh, bằng đại học, học bạ, giấy đăng ký kết hôn, các loại chứng chỉ, giấy nhập cư,... Những cá nhân mong muốn xuất ngoại để đi du học, du lịch hay định cư ở nước ngoài phải tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu đối với từng loại giấy tờ khi công chứng.
 
Dịch công chứng đặc biệt cần thiết và đóng vai trò quan trọng cho các đơn vị khi muốn xâm nhập thị trường quốc tế. Trước tiên, tổ chức cần phải xây dựng một hệ thống thông tin sản phẩm, thương hiệu của mình bằng tiếng nói của nước mình muốn xam nhập thị trường, nhằm xây dựng uy tín của doanh nghiệp trên thị trường nước ngoài. Vì vậy, những tài liệu cần dịch công chứng sẽ là các danh mục sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, các bản hiệp đồng, giấy phép kinh doanh,..
Dịch thuật công chứng tưởng chừng là loại dịch vụ dễ thực hiên tuy nhiên nó không hề dễ dàng vì nó đòi hỏi khe khắt về sự chuẩn mực, tính chuẩn xác gần như 100% với bản gốc. Tất cả thông tin trong tài liệu đều ảnh hưởng lớn đến quyền của người sở hữu, nếu có sai sót thì nó sẽ dẫn đến những hậu quả pháp lý, các khó khăn và tranh chấp làm mất công sức của họ. Chính vì thế các dịch giả phải có lòng yêu nghề và cực kỳ cẩn thận khi bắt đầu vào  những tài liệu này.
 
Những việc cần làm sau khi dịch công chứng
 
Sau khi dịch xong tài liệu công ty dịch thuật sẽ tập hợp đầy đủ giấy tờ cần thiết và mang nó đi công chứng cho bạn hoặc bạn có thể tự mình đi công chứng theo ý mình.
 
Sẽ có một nhân viên xác nhận bản dịch của bạn là bản hợp pháp. Bạn cũng có thể dịch công chứng tại nơi làm việc của công chứng viên địa phương, hoặc có thể làm việc tại ngân hàng địa phương, kế toán văn phòng các cơ quan thích hợp với lĩnh vực mà hồ sơ bạn cần công chứng hoặc tại các công ty có chức năng dịch thuật.
 
Một số lưu ý cho bạn để hoàn tất thủ tục:
 
– Chuẩn bị đủ tài liệu trước khi đi công chứng để tránh mất thời gian. Nếu bạn đang gửi bài dịch cho một cơ quan của chính phủ, hãy chắc rằng các tài liệu có chứa các thông tin cần thiết
 
– tìm đến công chứng viên địa phương để công nhận tài liệu dịch thuật công chứng.
 
– Lưu ý mang bản dịch thuật cho công chứng viên trong giờ hành chính.
 
– Sau khi công chứng đóng dấu vào tài liệu, bạn phải ghi ngày, ký tên cho bản dịch, v.v.Cuối cung, công chứng viên cũng sẽ ký vào bản dịch.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn