logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Thiết kế giường ngủ theo mệnh người để hợp phong thủy

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên tiêu dùng là màu xanh. tuy nhiên, nên phối hợp với màu đen, là màu đại diện cho hành Thủy, rất khả quan cho người mệnh Mộc. Giường ng

Đăng lúc: 14:02, ngày - 23.02.2021 tại Hà Nội. Lượt xem: 75
Đăng bởi thaonhi4vn. Liên hệ: 01689974048
 Đối mang từng trường hợp rõ ràng, với thể ứng dụng theo các trả lời sau:
 
Người mệnh Mộc
 
Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên tiêu dùng là màu xanh. tuy nhiên, nên phối hợp với màu đen, là màu đại diện cho hành Thủy, rất khả quan cho người mệnh Mộc. Giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Thủy, tức là những hướng Bắc, Đông, Đông Nam.
 
Người mệnh Kim
 
>> Chọn người có tuoi xong nha nam 2018 hợp với gia chủ
Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng là tông màu sáng và những sắc ánh kim. tuy nhiên, nên kết hợp sở hữu tông màu nâu và vàng đậm, là màu đại diện cho hành Thổ, rất khả quan cho người mệnh Kim. Giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.
Related image
 
Người mệnh Hỏa 
 
Phòng ngủ nên tiêu dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím. không những thế, có thể phối hợp sở hữu gam màu xanh là màu đại diện cho hành Mộc, rất tích cực cho người mệnh Hỏa. Đốivới giường ngủ nên chọn hướng thuộc hành Mộc, tức thị những hướng Đông, Nam, Đông Nam.
 
Người mệnh Thủy
 
Nên tiêu dùng là màu trắng hoặc xám bạc cho phòng ngủ. Đây là màu đại diện cho hành Kim nên rất khả quan cho người mệnh Thủy. Còn giường ngủ nên chọn hướng Tây Bắc, Tây, Bắc.
 
Người mệnh Thổ
 
Tông màu vàng đất, màu nâu vô cùng hợp làm màu sơn và rèm cửa cho phòng ngủ. tuy nhiên, với thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ (màu đại diện cho hành Hỏa), rất tốt cho người mệnh Thổ; hạn chế dùng màu xanh. Giường ngủ nên chọn hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam.
Kê giường hợp phong thủy giúp giấc ngủ của gia chủ sâu hơn, mang được tinh khí, sức khỏe phải chăng để thực hiện và hưởng thụ đời sống.
Theo xu thế bài trí nội thất nhà đẹp đương đại, giường ngủ thường được đặt ở trọng tâm giữa phòng, chỉ có đầu giường là tựa vào tường, còn lại ba mặt thoáng.
bên cạnh đó, theo quan điểm phong thủy, cách đặt giường này không với lợi vì một số lý do. Thứ nhất, ba mặt ko sở hữu chỗ tựa tạo cảm giác thiếu an toàn. Tiếp đến, khung cảnh phòng ngủ bị phân phương pháp quá vụn, tiêu dùng bất luôn tiện. giả dụ phòng ngủ ko rộng, gia chủ còn cực kỳ dễ bị va vấp chân tay.
Theo phong thủy, lệch góc sở hữu cửa là tài vị, nơi tàng phong tụ khí, cả cửa ra vào và cửa sổ đều không xung được. Người ngủ ở Đó sẽ có cơ thể khỏe mạnh.
một khi đã có được cơ thể khỏe mạnh, đầu óc linh động, tinh lực dồi dào, thì gia chủ sẽ sở hữu được ý thức ổn định để thực hiện. Theo Đó, ý nghĩa của tài vị suy cho cộng thực ra là bảo đảm được sức khỏe. thành ra, mấy kiểu kê giường dưới đây là khá thỏa đáng:
 
- tốt nhất là kê giường ở vị trí sở hữu ba mặt tường tựa vào, tức thị cố sắm bí quyết kê được ở một chỗ tàng phong tụ khí.
- Kê giường ở góc phòng ko bị xung xạ từ cửa ra vào và cửa sổ, 2 mặt tựa vào tường. nếu như ko được, gia chủ kê ở vị trí hướng cửa ra vào và cửa sổ, với thêm bình phong, rèm che, hoặc tủ áo quần là được. Mục đích là để chắn xung xạ bởi cửa ra vào và cửa sổ, để vị trí giường được tàng phong tụ khí.
- Chú ý đầu giường ko được hướng ra hành lang, cầu thang máy, cầu thang, các con phố ống dẫn nước và bồn cầu nhà vệ sinh. nhờ vì, gần như những chỗ chậm tiến độ là đại diện cho dương động, nơi luồng khí rất ko ổn định, tuy có bí quyết một bức tường thì trùng vẫn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.
 
 
- Đầu giường nhất mực ko được kê ngay dưới cửa sổ, từ vì cửa sổ là nơi sở hữu luồng khí và luồng ánh sáng mạnh nhất, với động hướng rất lớn, ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Năng lượng của cơ thể người dễ bị tán xạ nên bất lợi cho sức khỏe.
giả dụ không thể chuyển được đầu giường, thì tốt nhất bạn nên dùng rèm cửa dày và vải bóng để che mệnh chung. Nhưng đây là cách thứ yếu, cách thức phải chăng nhất vẫn là chuyển đầu giường.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn