logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Công ty Bambu  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển
ykids.vn  - ykids.vn

thiết kế nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp và cuốn hút

thiết kế nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp và cuốn hút

Đăng lúc: 13:59, ngày - 20.12.2017 tại Hà Nội. Lượt xem: 99
Đăng bởi huyentb01. Liên hệ: 09866405939
 Công ty cổ phần nội thất miền Bắc là doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh nhà hàng, hay bất kỳ không gian giải trí nào thì đối với lĩnh vực này, ấn tượng ban đầu là điều vô cùng quan trọng. 


 
thiết kế nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp và cuốn hút chính là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. và không tiếc tiền đâu tư vào những ý tưởng ban đầu tốt nhất. Nhưng để có một không gian “phù hợp” với thực khách, xu hướng, mang lại sự khác biệt, thu hút thức khách thì không thể đong đo bằng giá trị tiền ban đầu đề ra được.

Trong quá trình tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, không gian nội thất nhà hàng hiện đại cần được bố trí một cách khoa học, thuận tiện để vừa tạo sự thoải mái cho thực khách vừa tạo điều kiện tối ưu cho các hoạt động phục vụ của nhà hàng.

Tư vấn thiết kế nhà hàng khi bắt tay vào xây dựng nhà hàng. Đặc biệt là đối với những thiết kế nhà hàng theo phong cahchs Nhật , Hàn  thì chủ đầu tư nên phân chia không gian thành từng khu vực để có thể nâng cao hiệu quả phục vụ. Đồng thời có thể đáp ứng nhu cầu của các đối tượng thực khách khác nhau.

Thiết kế nội thất mẫu nhà hàng MB01 

 Thiết kế nhà hàng cần phải tạo ra được những ấn tượng riêng biệt của nhà hàng bạn. Cần tạo được dấu ấn với thực khách bằng những yếu tố sáng tạo mang bản sắc riêng. Đây chính là yếu tố khiến nhà hàng được thực khách nhớ đến nhiều hơn và lâu hơn. Và chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là điều có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của nhà hàng bạn. Thiết kế nhà hàng kiểu nhật
 Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru - Phần 2

1 thiết kế nhà hàng hiện đại, chủ đầu tư nên tập trung vào việc làm nổi bật một phong cách chủ đạo nhất định. Phong cách đó sẽ tạo nên tính đồng bộ, thống nhất cho tổng thể không gian nhà hàng, đồng thời ghi lại dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng thực khách. Đồng thời cũng hướng các đối tượng thực khách yêu thích không gian của bạn rõ ràng hơn. Không nên lộn xộn cắt ghép nhiều phong cách khác nhau trong cùng một nhà hàng.

Tuy nhiên cái cốt lõi mang lại đó là cần đến đó là sự thoải mái, dễ chịu cho thực khách bằng cách mang tới sự riêng tư. Chủ đầu tư có thể phân chia nhà hàng thành các khu vực riêng hoặc thiết kế các không gian phòng VIP để thực khách có thể thoải mái tận hưởng bữa ăn cùng những người thân và bạn bè của mình trong những không gian riêng.

không gian phòng vip thường xuất hiện ở trong các nhà hàng thiết kế thoe phong cách Nhật Bản và Hàn quốc. Âm thanh, ánh sáng cũng là những yếu tố có tác động tới cảm giác của thực khách. Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản quý chủ đầu tư cần sử dụng 2 yếu tố này một cách tinh tế, phù hợp để có thể đem lại bầu không khí tối ưu nhất cho các bữa ăn của thực khách tại nhà hàng.

Trên đây chỉ là một vài lưu ý nhỏ về vấn đề thiết kế nội thất nhà hàng Nhật. Qusy vị để được tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại một cách cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi. giá thiết kế nội thất nhà hàng

Nội thất Miền Bắc bằng những kinh nghiệm, kỹ năng và đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, sáng tạo, chúng tôi sẽ mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho dự án nhà hàng của quý khách.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: lienhe@noithatmienbac.vn

Tel: (04)3 7918 730  -  Ext: 101,102

Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725

 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn