logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Thiết kế trần tiêu âm với chi phí tiết kiệm

Thiết kế trần tiêu âm với chi phí tiết kiệm

Đăng lúc: 15:27, ngày - 08.02.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 62
Đăng bởi thopthiep. Liên hệ:
 

Trần tiêu âm trên thị trường hiện nay không chỉ thực hiện tốt chức năng mà còn được tận dụng với mục đích trang trí, làm thay đổi diện mạo cho tổng thể không gian nội thất. Chính vì vậy các dòng trần tiêu âm cũng thường xuyên được cải tiến để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Và một trong số thương hiệu dẫn đầu dựa trên hai tiêu chí đánh giá là hiệu quả hút âm và phong cách thẩm mỹ đó là Ecophon của Thụy Điển. Với sự sáng tạo không ngừng Ecophon đã mang đến cho khách hàng những thiết kế trần tiêu âm thẩm mỹ ấn tượng với mức giá rất hợp lý góp phần tạo nên những công trình thực sự có giá trị.

Trần tiêu âm giá bao nhiêu?

Trần tiêu âm chính là phương án lựa chọn thông minh và mang lại hiệu quả xử lý tiếng ồn tối ưu cho các công trình xây dựng hiện nay đồng thời cũng là giải pháp bền vững giúp bảo vệ sức khỏe con người về lâu dài. Trần tiêu âm cấp A giúp mang lại một môi trường học tập và làm việc vô cùng yên tĩnh, tạo cảm giác thoải mái, giúp con người dễ dàng tập trung, dễ dàng giao tiếp và nâng cao hiệu suất làm việc. Bên cạnh việc điều chỉnh mức độ tiếng ồn trong phòng về mức cho phép thì trần tiêu âm còn hỗ trợ ngăn chặn tạp âm lọt ra bên ngoài gây ảnh hưởng không nhỏ đến các khu vực lân cận. Mục đích đó bạn có thể dễ dàng đạt được khi lựa chọn hệ thống trần tiêu âm Ecophon của Thụy Điển.

Trần tiêu âm thẩm mỹ Ecophon

Trần tiêu âm thẩm mỹ Ecophon

Và sản phẩm có tốt đến đâu đi chăng nữa, chất lượng có hoàn hảo vô cùng thì bài toán kinh tế luôn luôn là một vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Vậy trần tiêu âm Ecophon có giá bao nhiêu?

Trần tiêu âm Ecophon được đánh giá là dòng sản phẩm tiêu âm cao cấp do đó nếu bạn so sánh giá trần tiêu âm Ecophon với thạch cao thì chắc chắn con số chênh lệch rất nhiều. Tuy nhiên xét trên mặt bằng chung giữa các sản phẩm cùng đẳng cấp như Armstrong, Austrong, Hunter Douglas thì trần tiêu âm Ecophon sẽ có những ưu thế hơn hẳn và chứng tỏ là sản phẩm nổi bật với mức chi phí hợp lý.

Trần tiêu âm Ecophon không chỉ hút âm cấp A theo tiêu chuẩn ISO 11654 mà còn hoàn toàn chống cháy, là sản phẩm xanh rất an toàn và thân thiện, tuổi thọ lâu dài (trên 10 năm), là giải pháp vật liệu bền vững cho ngành xây dựng hiện đại. Hao phí vật liệu theo sự tính toán của chúng tôi đưa ra cho khách hàng luôn ở mức thấp nhất và thường hao phí vật liệu chỉ khoảng 2-3% và không quá 10%… Do vậy mặc dù chi phí ban đầu có lớn hơn so với thạch cao thì mức chi phí đó cũng rất hợp lý và nếu xét một cách toàn diện lại vô cùng tiết kiệm.

Giá cả của trần tiêu âm Ecophon sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như loại trần tiêu âm, khung xương đi kèm, tính chất công trình, tiến độ thực hiện, khối lượng hàng hóa, hàng có trong kho hay không… Muốn biết chi tiết về giá mời bạn vui lòng liên hệ Zegal Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn.

Một số thiết kế trần tiêu âm thẩm mỹ mà bạn không nên bỏ qua

Để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng Ecophon liên tục đổi mới và phát minh thêm các dòng sản phẩm đảm bảo trần tiêu âm ưu việt với thiết kế thẩm mỹ ấn tượng. Do đó nhắc đến Ecophon là nhắc đến thương hiệu hàng đầu về các giải pháp xử lý tiếng ồn cũng như các thiết kế sáng tạo, đột phá làm thay đổi hoàn toàn diện mạo không gian kiến trúc.

Thiết kế giấu xương chính là thiết kế khung xương che đi một cách khéo léo chỉ lại những đường chỉ rất nhỏ trên bề mặt. Như vậy bạn sẽ có một hệ thống trần phẳng chắc chắn lại vô cùng đẹp mặt, tạo cảm giác liền mạch ấn tượng. Trong thiết kế giấu xương Ecophon lại chia thành ba cạnh với sự khác biệt thú vị như trần Focus Ds che giấu khéo léo toàn bộ khung xương, trần Focus Dg lại khoe ra một khe xương màu đen lạ mắt trong khi trần Focus Lp tạo định hướng cho phòng với những dải trần bao gồm các tấm cơ bản và kỹ thuật được kết nối linh hoạt.

Thiết kế giấu xương độc đáo cho không gian mở

Thiết kế giấu xương độc đáo cho không gian mở

Thiết kế trần treo tự do Solo lại phá vỡ giới hạn về nhận thức muốn có một môi trường âm học tốt không nhất thiết phải che phủ toàn bộ diện tích trần đồng thời cũng mở ra một xu hướng sáng tạo nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân trong từng thiết kế. Bạn sẽ có những gợi ý về định dạng, những cách lắp đặt hoặc có thể tự tạo cho mình một phong cách mà mình mong muốn để mỗi thiết kế luôn là độc nhất và ấn tượng nhất.

Tạo điểm nhấn thẩm mỹ với trần treo tiêu âm

Tạo điểm nhấn thẩm mỹ với trần treo tiêu âm

Thiết kế nội thất chính là quá trình sáng tác nghệ thuật và trần tiêu âm thẩm mỹ Ecophon chính là một trong những công cụ hoàn hảo giúp bạn tạo nên những thiết kế đầy tiện ích và đẹp mắt. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và chúng tôi tự tin có thể hiện thực hóa mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn