logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Thông báo tuyển sinh nghề Cao đẳng Công nghệ Ô tô

Thông báo tuyển sinh nghề Cao đẳng Công nghệ Ô tô

Đăng lúc: 15:59, ngày - 11.06.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 437
Đăng bởi qeqeqe. Liên hệ:
 Thông báo tuyển sinh nghề Cao đẳng Công nghệ Ô tô thời gian đào tạo 3 năm. Học viên được học tập và thực hành, trang bị kiến thức căn bản là vừa đủ, không quá ngắn, không quá dài. Nên, mấy năm trở lại đây, hệ Cao đẳng nghề đã là ứng cử viên soán ngôi vị “có nhiều thuận lợi nhất khi theo học”. Thời gian học thực hành chiếm 70% thời gian toàn khóa học, chính vì vậy học viên tốt nghiệp đều có tay nghề vững vàng để lập nghiệp.

Thông báo tuyển sinh nghề Cao đẳng Công nghệ Ô tô từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng cho biết, đợt tuyển sinh thứ 1 trong năm 2016, số lượng đăng ký học Cao đẳng nghề Công nghệ Ô tô vượt xa so với các nghề khác.

Khi khảo sát về lí do lựa chọn theo học nghề này tại nhà trường từ các thí sinh đến nộp hồ sơ, cán bộ Ban tuyển sinh đã nhận được rất nhiều những hồi đáp tương đồng.

Mức học phí phù hợp và nhiều chính sách hỗ trợ

Có lẽ đây là điều tiên quyết cho sự quan tâm khi đăng ký học một nghề nào đó của các thí sinh. Tại nhà trường, đối với thí sinh là Bộ đội xuất ngũ, được miễn phí 100% học phí . Đối với hệ dân sự, nhà trường cũng có những chính sách miễn giảm tuỳ từng đối tượng thí sinh. Điều này đã làm hài lòng thí sinh ngay từ khi bắt đầu tìm hiểu về nhà trường.

Thông báo tuyển sinh nghề Cao đẳng Công nghệ Ô tô 2015
Thực hành trên các xe đời mới của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước

Học xong được nhà trường bố trí công việc ổn định

Thời kỳ công nghiệp hoá – hiện đại hoá đòi hỏi người học các nghề kỹ thuật – mang tính hội nhập phải vững vàng tay nghề, dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt, nghề Công nghệ Ô tô lại cần thiết điều đó hơn cả.

Người học chỉ cần tập trung trau dồi kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp khi theo học Công nghệ Ô tô thì khi ra trường, có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp, thu nhập cao. Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng đã và đang liên kết với các công ty lớn để cung ứng việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, tại nhà trường có chương trình đào tạo, thực tập – thực tế thiết thực

Với hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo, nhà trường đã có những cải cách, điều chỉnh trong giảng dạy qua từng năm học để phù hợp hơn với học viên. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức đầy đủ căn bản cho học viên và nâng cao chất lượng cho người theo học.

Nhà trường cũng liên kết đào tạo với nhiều công ty, doanh nghiệp, trung tâm để học viên có thêm cơ hội được thực hành, trau dồi kỹ năng và nâng cao tay nghề.

Nếu yêu thích nghề Công nghệ Ô tô muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến ô tô, bạn hãy liên hệ Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng để đăng ký học ngay.

Thông tin liên hệ với Ban Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng: Ngõ 233 – Đường Quang Trung – Tổ 8 – Phường Tân Thịnh – TPTN

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333 – 02803.846.344

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn