logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Thủ thuật cần biết trước khi đặt tên cho fanpage

Fanpage là một kênh bán hàng online hiệu quả nhất nên đang được khá nhiều đối tượng người dùng sử dụng để kinh doanh những sản phẩm của mình. Và với một fanpage để đạt hiệu quả.

Đăng lúc: 14:59, ngày - 11.06.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 107
Đăng bởi anh345. Liên hệ:
 Fanpage là một kênh bán hàng online hiệu quả nhất nên đang được khá nhiều đối tượng người dùng sử dụng để kinh doanh những sản phẩm của mình. Và với một fanpage để đạt được hiệu quả thì nó cần tối ưu nhiều yếu tố , tên fanpage là một trong số đó. Do đó khi bạn chưa có 1 cái tên fanpage hiệu quả cần tìm cách đổi tên trang facebook nhanh nhất tránh những ảnh hưởng không đáng có. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách để đổi tên, tham khảo để biết nha bạn.
Những lưu ý trong đổi tên fanpage 2016

1. Sử dụng đúng ngôn ngữ.

Ngôn ngữ là yếu tố khá quan trọng để quyết định người sử dụng có click và trang của bạn không. Hiện nay, nhiều người đặt tên fanpage lại sử dụng tiếng anh trong khi người dùng phần lớn là người Việt Nam. Với trình độ ngoại ngữ của người dân hiện nay, khi tiếp xúc với một trang fanpage có tiếng nước ngoài thì họ sẽ không hiểu hoặc lại phải mất thêm một khoảng thời gian để dịch ra xem tên fanpage của bạn có nghĩa là gì? Như vậy sẽ mất thời gian và họ sẽ lướt qua một fanpage khác. Đừng để những việc nhỏ như vậy làm ảnh hưởng tới fanpage các bạn nhé.

2. Tạo sự đặc biệt trong tên fanpage

Bạn có thể thêm vào các từ như tốt, rẻ, xinh, bán sỉ,… vào tên fanpage để tăng tính hấp dẫn và gây sự tò mò cho người dùng click vào xem page này là như thế nào. Nhưng bạn nên lưu ý là không nên đặt tên quá dài vì khi đó sẽ khó nhớ và ngược lại tên fanpage nên ngắn gọn, dễ nhớ, ý nghĩa thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra bạn.

3. Thể hiện rõ ngành nghề, lĩnh vực trong tên fanpage

Thông thường, người dùng facebook sẽ lướt qua 1 vòng trang chủ xem có tin tức gì mới không và khi tiếp cận với quảng cáo thì cái tên fanpage sẽ được bôi đậm và có cỡ chữ to hơn phần caption bên dưới. Người dùng chỉ cần nhìn qua tên fanpage là có thể biết được fanpage về chủ đề gì sẽ giúp họ có quyết định click hay không. Nếu tên fanpage của bạn thể hiện rõ lĩnh vực, ngành nghề mà đúng theo nhu cầu của người tìm kiếm thì chắc chắn người đó sẽ ghi nhớ và ghé qua thường xuyên.

Một khi đã muốn người khác giúp mình đổi tên thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị nào uy tín - đáng tin cậy. Khi bạn muốn đổi tên fanpage facebook nhanh nhất hiệu quả nhất hãy liên hệ với Doitenfanpage.info , chúng tôi sẽ đổi nhanh và an toàn nhất cho bạn để bạn có thể hoạt động fanpage hiệu quả nhất.Khi bạn muốn đổi tên fanpage facebook nhanh nhất hiệu quả nhất hãy liên hệ với Doitenfanpage.info qua:

Facebook: fb.com/tanglikes.net

Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn