logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Thực phẩm ư? - Đã có máy ozone gia đình H01

Chú ý đến tính khử của ozone, hầu hết các ứng dụng tập trung khai thác thế mạnh máy ozone H01 làm sạch thực phẩm bẩn, chứa nhiều chất hữu cơ độc hại, thanh lọc không khí

Đăng lúc: 07:09, ngày - 26.05.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 456
Đăng bởi thuylt193. Liên hệ:
 Với nhiều ứng dụng trong công nghiệp như và khử mùi không khí công xưởng, nhà in, bảo quản thực phẩm nông nghiệp sau thu hoạch, xử lý nước nuôi thủy sản ... từ lâu ozone đã dần thay thế các chất khử có tính năng tương tự khác như clo...

Thế giới mất nhiều năm tìm ra khí ozone và nghiên cứu ứng dụng đặc tính khử của nó trong cuộc sống chứng minh hiệu quả làm sạch và khử độc của ozone là có thật.

Các ứng dụng của ozone trong đời sống được thương mại hóa bởi các dòng sản phẩm máy ozone Bách Khoa. Đặt nền móng cho các dòng sản phẩm ứng dụng ozone trong sinh hoạt này là Giáo sư Lê Hoàng Nghị - Đại Học Bách Khoa, hợp tác sản xuất cùng công ty Cổ phần đầu tư và ứng dụng công nghệ cao HCT cho ra đời máy ozone Bách Khoa H01 là dòng máy ozone đầu tiên được ra đời được xem như khắc tinh của thực phẩm “bẩn” trên thị trường.

MÁY OZONE BÁCH KHOA H01 CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Chú ý đến tính khử của ozone, hầu hết các ứng dụng tập trung khai thác thế mạnh làm sạch thực phẩm bẩn, chứa nhiều chất hữu cơ độc hại, thanh lọc không khí và khử mùi khó chịu, máy ozone gia đình Bách Khoa H01 có tác dụng:

Giải các độc tố thực phẩm “bẩn”: Nhận biết thực phẩm sạch hay bẩn bằng mắt thường là điều không thể, phương pháp làm sạch hiệu quả và đơn giản là khử độc cho thực phẩm bằng cách sử dụng rửa rau, củ,quả, cá, thịt với nước sục ozone. Nhờ ozone phá vỡ liên kết hóa học của nhiều chất độc, biến đổi cấu trúc phân tử của nó và chuyển về các dạng khác dễ dàng loại bỏ bằng nước. Mang sản phẩm sạch đến bếp ăn của gia đình... thổi bay các nỗi lo về vấn đề thực phẩm “bẩn” hiện nay.

Tạo nước sinh hoạt vô trùng: Trực tiếp dùng trong sinh hoạt hằng ngày, rửa thực phẩm, rửa mặt, tắm, súc miệng, vệ sinh nhiều dùng cụ thiết bị trong gia đình như bình sữa trẻ nhỏ, bát, đũa, thìa ... với tác dụng tiệt trùng hiệu quả.

Khí ozone khô khử mùi không khí: Loại bỏ nhiều mùi hôi khó chịu, dai dẳng trong gia đình, trực tiếp xả khí ozone khô tại nơi cần xử lý chỉ sau ít phút,bầu không khí không mùi sẽ quay trở lại.

CHI TIẾT SẢN PHẨM MÁY OZONE GIA ĐÌNH H01

Mã máy                  :        H01
Số vòi sục               :        1 vòi
Công suất tiêu thụ   :        16W
Công suất ozone     :        500mg
Trọng lượng           :        1.2kg 
Kích thước              :        175 x 240 x 80 mm
Chất liệu vỏ máy     :        Nhựa ABS cao cấp

Công suất sinh khí ozone của dòng sản phẩm máy ozone H01 là 500 mg trên giờ, phù hợp cho các gia đình có ít hơn 4 thành viên hoặc không sử dụng khử độc thực phẩm với khối lượng quá lớn.

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn bằng những việc đơn giản nhất, hãy để máy sục ozone gia đình là người đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn.

>>> Liên hệ mua máy ozone gia đình Bách Khoa h01 qua hotline: 097.2222.958 để được tư vấn trực tiếp. 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn