logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Tìm hiểu các thông tin về đầu tư nước ngoài

Nhiều tập đoàn nước ngoài lần đầu tiên đầu tư vào Việt Nam nên chuyện chưa thể nắm rõ được một số mục pháp luật có liên quan là điều dễ hiểu. Để tránh mắc Các sai lầm không đáng có

Đăng lúc: 17:52, ngày - 17.05.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 116
Đăng bởi battophai. Liên hệ:
 Thủ tục xin đầu tư nước ngoài vào Việt Nam sẽ còn khá mới lạ với những nhà đầu tư nước ngoài lần đầu tiến hành dự án đầu tư vào Việt Nam, chính vì thế, Các thông tin được Inteco chia sẽ sau sẽ danh mục nào hỗ trợ nhà đầu tư thuận lợi trong quá trình chuẩn bị và thực hiện pháp lý thủ tục.

Dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Đối với khu vực hành chính dự án đầu tư, chủ đầu tư khi tiến hành đầu tư trong những địa phận có được điều kiện kinh tế xã hội khó khăn sẽ nhận được sự hỗ trợ rất tích cực từ Cục QL, cũng như được hưởng một trong các chính sách ưu đãi tùy Căn cứ vào địa phận hoặc nhà đầu tư sẽ có tin vào địa điểm tại các khu công nghiệp, chế xuất, công nghệ cao, kinh tế… do đây là địa giới đầu tư được Cục quản lý áp dụng nhiều chính sách ưu đãi.

Hơn nữa, nhà đầu tư nước ngoài cũng phải cân nhắc nhiều tới tiến trình thực hiện dự án sao cho thật hợp lý và phù hợp với phần của pháp luật Việt Nam.

Pháp lý đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Trước hết tập đoànđầu tư nước ngoài lần đầu thực thi đầu tư vào Việt Nam bằng hình thức thành lập doanh nghiệp kinh tế 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài thì buộc nên thành lập doanh nghiệp kinh tế phụ thuộc theo loại hình DN do luật pháp Việt Nam danh mục.

Các nhà đầu tư hoàn toàn có được quyền lựa chọn các hình thức Cty như quý công ty TNHH, cổ danh mục hay hợp danh và công ty tư nhân tùy Căn cứ vào mong muốn. Mỗi loại hình đều có được những ưu điểm và khuyết điểm riêng, công việc lựa chọn cũng gắn liền với quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư nước ngoài khi tiến hành đầu tư trong Việt Nam.

Để triển khai Thủ tục sửa đổi giấy chứng nhận đầu tư thì chủ đầu tư nên chuẩn bị văn bản đăng ký đầu tư, báo cáo năng lực tài chính ở 2 năm dưới nhất, bản sao giấy tờ chứng nhận cá nhân, bản sao giấy tờ chứng thực doanh nghiệp, pháp lý xác nhận vốn do cơ quan có được thẩm quyên cấp, bản sao chứng chỉ hành nghề của một hoặc một vài cá nhân theo quy định.

Khi thực hiện Thẩm tra đầu tư thì nhà đầu tư cần có mở cả văn bản giải trình kinh tế, kỹ thuật gồm: mục đích, quy mô, địa chỉ, số tiền, tiến độ dự án đầu tư, nhu cầu chọn lựa đất, lời giải công nghệ và môi trường.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn