logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Tìm hiểu chi tiết về Van công nghiệp cho hệ chiller

PGTech – Nhà phân phối các loại Van công nghiệp (1) cho hệ thống cơ điện và hệ HVAC từ nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Van công nghiệp Tozen Nhật Bản (2), Van công nghi

Đăng lúc: 01:17, ngày - 14.01.2020 tại Hà Nội. Lượt xem: 56
Đăng bởi dungkonnn. Liên hệ:

Tìm hiu chi tiết v Van công nghip cho h HVAC

PGTech – Nhà phân ph
i các loVan công nghip cho h thng cơ đin và h HVAC t nhiu nhà sn xut uy tín trên thế gii như Van công nghip Tozen Nht Bn , Van công nghip Arita , van công nghip Th Nhĩ Kỳ Van và h thng điu khin đin Belimo Thy S .. ti th trường Vit Nam. Tri qua rt nhiu các d án ln nh trong nước và các nước trong khu vc, PGTech đang dn khng đnh được ch đng ca mình trên th trường vi uy tín cũng như cht lượng sn phm đang cung cp.

Cùng v
i s phát trin ca đt nước, các công trình xây dng được mc lên khp nơi, đng hành vi nhng công trình đó là các thiết b cơ đin được đưa vào lp đt cho các công trình. Van công nghip là mt thiết b quan trng đ vn hành các h thng như cp thoát nước, van công nghip h PCCC, van công nghip h Chiller, van công nghip h Boilers hay van công nghip cho các dây truyết thiết b ca các nhà máy sn xut chế biến….Chính vic van công nghip cho các dây truyết thiết b ca các nhà máy sn xut chế biến….Chính vic s dng sn s dng sn phvan công nghip ph biến nhiu lĩnh vc xây dng, sn xut mà th trường van công nghip trong nước cũng phát trin mnh m và các loi van công nghip được phân phi phi qua các đi din ca nhà sn xut. PGTech là đi đin các thương hiu van công nghip ni tiếng trên thế gii cũng đóng góp vào s phát trin và sôi đng ca th trường van công nghip ti Vit Nam qua kênh phân phi ti các d án trên toàn Quc.

Van công nghi
p là gì?

Van công nghip là mt thiết b được s dng rng rãi trong các h thng ng dn ca các h cp thoát nước có vai trò đóng, m, kim soát dòng chy đi qua đường ng. Van công nghip là các dòng van được s dng rng rãi t trong sinh hot hàng ngày vi nhng loi van nước thông thường hay đến c các h thng cp thoát nước, h phòng cháy cha cháy ca các công trình xây dng, các trung tâm thương mi, nhà máy, xí nghip…

Ch
t liu to nên các loi van công nghip

Van công nghi
p được s dng vào tng ng dng công nghip khác nhau như van công nghip cho h nước sinh hot, van công nghip cho h thng x lý nước thi, van dùng cho h khí, h hơiCht liu ca các loi van công nghip còn tùy thuc vào tng ng dng mà chúng được s dng gm có van công nghip đng như van bi đng , van cng bng đng van mt chiu đng hay van công nghip gang van bướm gang van cu gang van công nghip inox ,van bi inox, van cng inox , van bướm inox

Đ
giúp h thng vn hành n đnh và tăng tui th ca các loi van thì cn la chn loi van có cht liu phù hp vi môi trường ng dng. Ví d trong môi trường có tính axit, đ ăn mòn cao thì bt buc phi la chn nhng dòng van công nghip inox vì inox có kh năng chng ăn mòn cao, s dng được trong môi trường axit.

Mua các lo
i van công nghip đâu ti th trường Vit Nam

Hi
n nay, trên th trường Van công nghip có rt nhiu nhà cung cp các loi van khác nhau, tuy nhiên đ tìm được nhà cung cp uy tín, sn phm chính hãng, mu mã đa dng, chế đ bo hành tt thì thc s không phi là d.

PGTech t
hào là nhà cung cp các dòng van công nghip cho rt nhiu các nhà thu cơ đin ti nhiu tnh thành trên c nước. Vtr s chính th đô Hà N, nơi có tc đ đ đo th hóa cao, các công trình xây dng nhiu chúng tôi đã cung cp mt s lượng ln các dòng van công nghip cho các nhà thu cơ đin ln nh. Ngoài ra PGTech còn cung cp các loi van công nghip cho nhiu d án ln nh khác  thành ph H Chí Minh , Hi PhòngĐà Nng , Đng Nai hay nhiu tnh thành khác trên toàn quc.

Bên c
nh các dòng van công nghip, PGTech còn nhp khu phân phi các loi thiết b đo như đng h đo áp sutđng h đo lưu lượng đng h đo nhit đ hay các loi đng cơ điu chnhthiết b cm biến và nhiu sn phm, dch v khác.

Hãy truy c
p website: www.pgtech.com.vn đ có thêm nhiu thông tin, nhn được s tư vn trc tiếp cũng như hưởng nhng ưu đãi hp dn t PGTech.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Qu
c và Các Nước Trong Khu Vc

ADDRESS VPGD: T
ng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bc Hà, B Công An, Đường T Hu, Nam T Liêm, HN.

Đ
a ch: S 12, Ngõ 28, Đường Tây H, Phường Qung An, Qun Tây H, TP Hà Ni.

Đi
n thoi: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: 
info@pgtech.com.vn Phòng KDsales@pgtech.com.vn

Website: 
www.pgtech.com.vn


QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn