logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Tổ chức sự kiện: Công việc tốt đang khan hiếm nguồn nhân lực

Tổ chức sự kiện: Công việc tốt đang khan hiếm nguồn nhân lực

Đăng lúc: 09:10, ngày - 09.09.2019 tại Thái Bình. Lượt xem: 131
Đăng bởi tgiang1q2a. Liên hệ:
Tổ chức sự kiện: Công việc tốt đang khan hiếm nguồn nhân lực - to-chuc-su-kien-cong-viec-tot-dang-khan-hiem-nguon-nhan-luc
 Ra đời muộn nhưng ngành tổ chức sự kiện lại có sức hút đặc biệt với sinh viên. Công việc mới mẻ này giúp các bạn sinh viên thể hiện được sự năng động, đa tài của mình, đồng thời cũng mang lại khoản thu nhập khá cao.
Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng ngành tổ chức sự kiện ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống hiện đại. Tổ chức sự kiện là hoạt động quan trọng góp phần “đánh bóng” thương hiệu và sản phẩm của một công ty thông qua những sự kiện. Người tổ chức sự kiện giỏi chắc chắn không thể thiếu những tố chất như: óc tổ chức tốt, năng động, nhanh nhẹn, kiên nhẫn, có khả năng thiết lập mối quan hệ tốt, có khả năng làm việc theo nhóm, có sức khỏe và niềm đam mê. 
Nghề tổ chức sự kiện là nghề đòi hỏi người thực hiện cực kỳ bền sức và chịu được áp lực cao. Họ còn phải biết cách xoay xở và ứng phó trong mọi tình huống. Ít người biết rằng từ khi bắt đầu sự kiện cho đến khi kết thúc, người tổ chức sự kiện dù có bề ngoài trầm tĩnh thế nào chăng nữa nhưng đầu óc họ đang “căng ra” để dự trù và xử lý bất kỳ “sự cố không mời mà đến nào”. Và chỉ khi sự kiện kết thúc, người tổ chức sự kiện mới có thể thở phào nhẹ nhõm.
 
Tổ chức sự kiện là ngành học rất hấp dẫn các bạn trẻ hiện nay.
Các bạn trẻ khi phụ trách công việc này cũng phải đảm nhiệm “lộ trình” với khá nhiều công tác trước, trong và sau sự kiện như lên ý tưởng, viết đề án, xin tài trợ, lên nội dung cụ thể, tìm địa điểm tổ chức, dự trù kinh phí, PR… Mặc dù tổ chức sự kiện là công việc khá khó, bận rộn, vất vả và đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, tâm huyết nhưng công việc này vẫn được yêu thích vì đây thực sự là môi trường năng động, đòi hỏi sự sáng tạo – công việc phù hợp với tính cách hướng ngoại, phóng khoáng, sôi động, nhiệt tình của những bạn trẻ năng động.
Nếu yêu thích môi trường năng động, sáng tạo và muốn sống cả đời với công việc bay nhảy này, còn chờ gì nữa mà không đăng ký theo học Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic nhỉ :D
Link đăng ký: https://caodang.fpt.edu.vn/nganh-hoc/qhcc-pr-to-chuc-su-kien
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn