logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Chung cư Vinhome Ocean Park giá rẻ  - Vinhome Ocean Park Thành phố Biển - Hồ giữa lòng Hà Nội, hỗ trợ vay 70%, lãi 0% trong 24 tháng. Nhận nhà ở ngay
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Trà hoàng ngọc có thể thay thế nước lọc hàng ngày được không

Việc sử dụng trà Hoàn Ngọc lâu dài thay nước uống hàng ngày có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hay không là băn khoăn của không ít người sử dụng.

Đăng lúc: 16:51, ngày - 06.06.2020 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 203
Đăng bởi vyvynguyen. Liên hệ:
Việc sử dụng trà Hoàn Ngọc lâu dài thay nước uống hàng ngày có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hay không là băn khoăn của không ít người sử dụng.
 
Anh Nguyễn Thanh Tâm (TP.HCM) cho biết từ 3 năm nay anh và cả gia đình đã uống trà Hoàn Ngọc như một thức uống hàng ngày. Từ đó đến nay, anh bị bệnh vặt khi trái gió trở trời. Qua tìm hiểu thêm anh Tâm được biết trà Hoàn Ngọc không những chỉ là nước uống giải khát thông thường mà nó còn hỗ trợ điều trị một số bệnh. Tuy nhiên anh vẫn băn khoăn: sử dụng trà lâu dài thay nước uống hàng ngày có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hay không?
 
Chị Nguyễn Thị Hòe (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cũng thắc mắc: Có thể uống trà Hoàn Ngọc thay nước hay không?
 
Ông Lê Hồng (Hà Tĩnh) bị sỏi thận, đã phẫu thuật cũng hỏi: liệu việc dùng trà Hoàn Ngọc thường xuyên có ảnh hưởng đến chức năng của thận?
tra-hoan-ngoc-1
 
Theo bà Bùi Kim Nga, chủ DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh, trà Hoàn Ngọc có thể thay thế nước uống hàng ngày, sử dụng được lâu dài và không có tác dụng phụ. Trà Hoàn Ngọc lợi tiểu, không ảnh hưởng đến chức năng thận.
 
Dịch chiết 80% etanol của lá Hoàn Ngọc khô đã được nghiên cứu sơ bộ về độc tính. Kết quả cho thấy dịch chiết này không thể hiện độc tính cấp và bán cấp trên chuột thực nghiệm ở các liều 1000 mg/kg chuột và 2000 mg/kg chuột qua đường uống và không thể hiện độc tính đối với các tế bào lành tính ở nồng độ 50 µg/mL.
 
Rễ cây HN thu hái tại vườn trồng của DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh cũng đã được nghiên cứu về thành phần hóa học và hoạt tính sinh học.
 
Từ rễ cây đã phân lập được một số hợp chất tritecpen có hoạt tính sinh học giá trị là lupeol, betulin và lupenone. Rễ cây cũng chứa một số tritecpen khác là epifriedelanol và axit pomolic với hàm lượng nhỏ.
 
Ngoài ra, nó còn chứa một số chất thuộc các lớp chất khác như b-sitosterol, b-sitosterol glucoside... Những chất này rất quý mà các nhà khoa học trên thế giới đang rất quan tâm.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn