logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Trang sức -Bạch Kim đẳng cấp

Bạch Kim không phải là Vàng trắng. Nhiều người vẫn lầm tưởng đây là hai cái tên của cùng một kim loại,tuy nhiên sau thời gin sử dụng sẽ thấy điều khác biệt.....

Đăng lúc: 10:59, ngày - 06.04.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 425
Đăng bởi duonghuong1807. Liên hệ:

VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA BẠCH KIM

 

Được phát hiện từ thế kỷ thứ VII TCN, sau một thời gian dài bị cho là vô tích sự, gây cản trở đến việc chế tác trang sức, cho tới nay, Bạch Kim được đánh giá là một trong những kim loại quý hiếm nhất hành tinh và đứng đầu danh sách những kim loại được sử dụng để chế tạo trang sức. Tuy nhiên, thế giới mang tên Bạch Kim vẫn luôn chứa đựng nhiều điều bí ẩn và mới mẻ. Người ta thường đặt ra những câu hỏi đại loại như “Điều gì đã khiến Bạch Kim từng ‘thua kém’ Vàng trong một thời gian dài?”, “Tại sao Bạch Kim lại có giá trị hơn Vàng Bạc?” hay “Bạch Kim có ưu điểm gì nổi trội so với các kim loại chế tác trang sức khác”… để khám phá thế giới bí ẩn đó.

 

Trước hết, cần phải khẳng định lại rằng Bạch Kim không phải là Vàng trắng. Nhiều người vẫn lầm tưởng đây là hai cái tên của cùng một kim loại, bởi chúng đều có màu trắng và độ sáng bóng tương tự nhau khi trang sức còn mới. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sử dụng, điều khác biệt sẽ được nhìn thấy rõ. Khi đó, lớp Rhodium – kim loại thường được phủ ngoài trang sức vàng trắng để tăng độ sáng bóng sẽ bị mất đi, món đồ dần ngả vàng và xỉn màu, trong khi trang sức Bạch Kim vẫn luôn duy trì được vẻ đẹp như mới.

 

 

Sở dĩ có sự khác biệt đó là bởi Bạch Kim có giá trị cao gấp 1,8 – 2 lần so với vàng 9999. Vũ khí bí mật của Bạch Kim chính là nhiệt độ nóng chảy vô cùng cao (1769 độ C), độ dẻo dai đáng “nể” và đặc tính chống mài mòn, ăn mòn tuyệt vời. Đó cũng là lý do vì sao việc chế tác trang sức bằng Bạch Kim luôn khó khăn, đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và kỹ năng hơn khi làm việc với các kim loại khác như Vàng hay Bạc.

 

Có thể nói đây vừa là hạn chế, vừa là thế mạnh của Bạch Kim. Nhờ có độ dẻo dai và đặc tính chống ăn mòn đó mà trang sức Bạch Kim luôn luôn giữ được độ bóng sáng và sắc trắng tự nhiên kể cả sau một thời gian dài sử dụng. Và nếu các loại trang sức chế tác bằng Vàng hay Bạc đều sẽ phần nào bị ăn mòn dưới những tác động của ngoại cảnh thì điều này lại không xảy ra đối với trang sức Bạch Kim. Mọi đường nét, góc cạnh của món đồ sẽ luôn hiện lên sắc sảo, chi tiết và thật sự sống động.

 

 

 

 

 

Thuần khiết, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp chính là những mỹ từ xứng đáng nhất dành cho trang sức Bạch Kim

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn