logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Trẻ 4 tuổi có còn sử dụng xe đẩy được nữa không

Xe đẩy là vật dụng rất cần thiết cho những gia đình có con nhỏ, tuy nhiên lại có nhiều gia đình chưa thật sự nắm được độ tuổi nào nên hay không nên dùng nó.

Đăng lúc: 10:37, ngày - 11.12.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 228
Đăng bởi vienthonghdc5. Liên hệ:
 Xe đẩy là vật dụng rất cần thiết cho những gia đình có con nhỏ, tuy nhiên lại có nhiều gia đình chưa thật sự nắm được độ tuổi nào nên hay không nên dùng nó.
 

Xe đẩy cho bé là một công cụ tuyệt vời với những bậc cha mẹ. Bởi lẽ có nó rồi bạn sẽ không cần phải lo sợ bị mỏi hay tê tay khi bế trẻ nữa. Với chiếc xe này có thể đưa trẻ đi theo bất cứ nơi đâu. Di chuyển vừa nhẹ nhàng mà còn tiện dụng với nhiều lứa tuổi khác nhau. Hơn nữa xe còn có thiết kể nhỏ gọn để bạn có thể gấp gọn và mang đi xa được nữa. 
 
[IMG] 
4 tuổi có nên sử dụng xe đẩy cho bé
 

Từ lúc sơ sinh là trẻ để nằm được xe đẩy rồi. Và cho đến khi 2-3 tuổi vẫn có thể dùng được. Nhưng nếu bé nhà bạn đã 4 tuổi thì mua xe đẩy chắc chắn là một sự lựa chọn sai lầm. Bạn nên mua nó sớm hơn mới phải. Lúc này thay vì xe đẩy thì nên mua xe lắc trẻ em có lẽ là hợp lí hơn. Mà bé cũng sẽ chẳng chịu để bạn đẩy đi trên chiếc xe đó nữa.
 

Xe lắc trẻ em chỉ thiết kế cho những bé có cân nặng dưới 10kg nên nếu trẻ 4 tuổi rồi ngồi lên có vẻ hơi quá tải. Về mặt cấu tạo vật lí là thế. Nhưng đối với công dụng cũng không cần thiết. Vì trẻ 4 tuổi hoàn toàn chạy nhảy thoải mái được rồi, bé sẽ tự mình đi cùng bố mẹ được chứ không cần phải bế hay dùng xe đẩy nữa.
 

[IMG] 
Xe nào sẽ phù hợp cho bé 4 tuổi
 
Giai đoạn này trẻ rất hiếu động nên luôn muốn tự mình đi khám phá mọi thứ xung quanh, nếu bạn dùng xe đẩy khiến trẻ cảm thấy khó chịu, gò bó và chẳng chịu ngồi yên trên đó đến 10 phút đâu. Bé thích những chiếc xe vận động như xe lắc và xe đạp nhiều hơn. Vì vậy bạn nên dành lại nó cho những bé nào dưới 3 tuổi nếu đã trót mua về nhà rồi.
 

Trước khi tìm hiểu mua một món đồ nào cho trẻ để tránh lãng phí thì cha mẹ nên tìm hiểu thật kĩ nhu cầu sử dụng. Hoặc nếu bé khoảng 2 tuổi rưỡi thì cũng nên xem xét vì mua về mà thời gian sử dụng được chỉ có vài tháng. Chắc chắn đến ngưỡng từ 3 tuổi trở ra thì khó mà bạn bắt trẻ ngồi yên trên xe đẩy mỗi khi ra ngoài được.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn