logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Công ty Bambu  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM Tiến Thành

Người Học chuẩn bị hồ sơ bao gồm 10 ảnh thẻ nền xanh, 2 bản CMND photo

Đăng lúc: 17:38, ngày - 13.08.2017 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 192
Đăng bởi bachduong. Liên hệ:
Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM Tiến Thành - trung-tam-dao-tao-lai-xe-uy-tin-tai-tphcm-tien-thanh
Người Học chuẩn bị hồ sơ bao gồm 10 ảnh thẻ nền xanh, 2 bản CMND photo. Nếu bạn không có thời gian đến văn phòng của trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM để ghi danh học thì chúng ta  có thể gọi điệntới trung tâm để nhân viên của trường sẽ đến tận nơi người học  ở để làm hồ sơ và hoàn thiện hồ sơ nhập học giúp người học  hoàn thành hồ sơ khóa giảng dạy lái xe du lịch hạng B2 một cách nhanh nhất. Sau khi kết thúc những giờ học lý thuyết, học thực hành, Học viên sẽ ôn tập thi để bước vào kì thi sát hạch lái xe ô tô số tự động hạng B1 của Sở Giao thông vận tải.

Trong năm 2016, trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM Tiến Thành với định hướng tiếp tục duy trì những thành quả đã đạt được. Hướng tới trở thành trung tâm Tiến Thành dạy lái xe uy tín tại HCM. Để đạt được mục tiêu đó trung tâm Tiến Thành đã luôn luôn nâng cao chất lượng đội ngũ người dạy với tinh thần nhiệt quyết và tận tâm với học viên.
 

Trong số ba loại GPLX   4 chỗ  phổ thông gồm B1, B2, C thì GPLX   B2 được xem là phổ thông  và thông dụng nhiều nhất, bởi bằng lái xe  B2 sẽ cho phép bạn được lái xe du lịch từ 4 – 9 chỗ, xe du lịch  có trọng tải đến 3,5 tấn và được phép được kinh doanh vận tải. Đây là một ưu điểm mà GPLX hạng B1 không có được, do vậy giấy phép lái xe hạng B2 được đa số các khách hàng lựa chọn nhờ rộng khắp và tương thích với nhiều nhu cầu khác nhau của các quý học viên, dù là lái xe taxi, xe chở hàng, xe 4 bánh gia đình hay phục vụ công việc.

Quý Học Viên sẽ được trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM dạy tập lái sớm hơn 2 – 4 tuần so với lúc ghi danh nhằm đào tạo kỹ hơn về thao tác lái xe giúp quý học viên  nắm vững tay lái và hướng dẫn cho khách hàng hầu hết tình cảnh có thể tiếp xúc ngoài thực tế và và chia sẻ người học cách khắc phục tình thế đó, để quý vị  sẽ lái xe an toàn ngay khi được cấp bằng.

Hơn 8 năm kinh nghiệm và sự nỗ lực để xây dựng một trung tâm có chất lượng cao không chỉ về trang thiết bị học tập mà còn về đội ngũ giáo viên được dạy bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và có đạo đức sư phạm, trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM Tiến Thành đã dạy được rất nhiều người học có tay lái vững vàng và hiểu biết về luật giao thông đường bộ.

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM
Địa chỉ: 97B Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh.
Điện thoại: 0938595218 – 0937 768 684
Cập nhật thông tin tại http://daotaolaixehcm.vn
Tìm hiểu: Trung tam dao tao lai xe uy tin tại tphcm
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn