logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Công ty Bambu  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển
ykids.vn  - ykids.vn

Trường đại học nào được xếp hạng tốt nhất tại Việt Nam

Một cuộc khảo sát giữa nhóm xếp hạng đại học Việt Nam và tạp chí Tia Sáng , kết quả thật bất ngờ khi đại học quốc gia Hà Nội đứng ở vị trí số 1 trong top trường đại học tốt nhất tạ

Đăng lúc: 09:35, ngày - 03.05.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 157
Đăng bởi mhprovietnam. Liên hệ:
Trường đại học nào được xếp hạng tốt nhất tại Việt Nam - truong-dai-hoc-nao-duoc-xep-hang-tot-nhat-tai-viet-nam
Một cuộc khảo sát giữa nhóm xếp hạng đại học Việt Nam và tạp chí Tia Sáng , kết quả thật bất ngờ khi đại học quốc gia Hà Nội đứng ở vị trí số 1 trong top trường đại học tốt nhất tại Việt Nam .

Tiêu chí để xếp hạng dựa theo quy tắc chuẩn mực phù hợp với tình hình thực tế của Việt Nam , khách quan và hướng tới chuẩn mực quốc tế . Đề án xếp hạng cơ sở giao dục tại Việt Nam do tiến sĩ Lưu Quang Hưng - nhà nghiên cứu làm việc tại Melbourne, Australia chủ biên .
Được tiến hành từ năm 2014 thông qua nhiều bước , trong lần công bố đầu tiên này . Nhóm chỉ xếp hạng 49 trường đại học có đầy đủ thông tin nhất trong số hơn 100 trường mà nhóm đã thu thập được , theo đó 3 trong tổng số 5 trường top đầu là các trường đại học quốc gia và trung tâm kinh tế , chính trị của cả nước . Bao gồm đại học quốc gia Hà Nội , đại học Đà Nẵng và đại học quốc gia TPHCM .


Trong top 10 trường hàng đầu còn có sự góp mặt của các trường đại học lớn khác học viện Nông Nghiệp , đại học Cần Thơ , đại học bách khoa Hà Nội và đại học Sư Phạm Hà Nội . Các trường đại học thuộc khối kinh tế có tiếng lâu nay và là lựa chọn của nhiều sinh viên giỏi , điểm đầu vào thuộc top cao thì được xếp hạng trung bình như các trường đại học Ngoại Thương , đại học Thương Mại , đại học Kinh Tế Quốc Dân và Học Viện Tài Chính , lý giải cho việc này là do ấn phấm của các trường này trên tạp chí quốc tế còn mờ nhạt , đồng thời có thể quy mô đào tạo lớn hơn năng lực đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ . Xem cách làm bằng đại học giả

Cũng theo bảng xếp hạng đại học này thì các trường đại học "trẻ hơn" đang vươn mình lên mạnh mẽ , nhờ sự tăng cường xuất hiện trên các ấn phẩm khoa học . Sức ép cạnh tranh sẽ khiến các trường đại học không dựa vào ánh hào quang trước đây nưa mà phải nổ lực cải thiện mình hơn , đây là điều rất tích cực trong bức tranh đại học tại Việt Nam .

Xem thêm tin hay tại :

http://mhprovietnam.weebly.com
http://mhprovietnam.hatenablog.com
https://www.linkedin.com/in/mhpro-vietnam-b724b2142/
http://mhprovietnam.bravesites.com
https://vimeo.com/mhprovietnam
http://www.dailymotion.com/mhprovietnam
https://vid.me/mhprovietnam

Nguồn : MHPRO Việt Nam
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn