logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Truy cập mạng trên điện thoại ngày càng được ưa chuộng

Tỷ lệ người dùng truy cập Internet trên smartphone ngày càng cao khi tốc độ 3G được nâng cao cùng giá cước ngày càng hợp lý

Đăng lúc: 18:39, ngày - 21.01.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 309
Đăng bởi vienthonghdc2. Liên hệ:
 Tỷ lệ người dùng truy cập Internet trên smartphone ngày càng cao khi tốc độ 3G được nâng cao cùng giá cước ngày càng hợp lý
 
Theo thông tin từ Quartz, tỉ lệ hộ gia đình truy cập mạng Internet tại nhà hoàn toàn thông qua mạng di động thay cho kết nối mạng dây đã tăng gấp 2 lần so với giai đoạn 2013 – 2015. Điều này có nghĩa là tỷ lệ người dùng sử dụng smartphone để truy cập mạng ngày càng tăng cao.
 
[IMG] 
Tỷ lệ truy cập Internet trên smartphone ngày càng cao
 
Được biết việc ngày càng có nhiều người lựa chọn truy cập mạng trên thiết bị di động thay vì sử dụng mạng ADSL là vì mạng LTE phát triển rất mạnh mẽ với các gói dữ liệu tốc độ cao, đường truyền ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mạng của người dùng, đem đến nhiều trải nghiệm mua the card dien thoai online tốt hơn trước đây.
 
Thực tế, việc truy cập mạng trên di động ngày nay có thể đáp ứng tốt nhu cầu xem phim trực tuyến, stream video, nghe nhạc và nhiều hơn nữa chứ không chỉ đơn thuần là vào mạng để làm việc, học tập, hay theo dõi tin tức…
 
Với người dùng Việt Nam, các thuê bao chỉ cần đăng ký sử dụng các gói cước 3G của nhà mạng viễn thông là có thể truy cập vào mạng Internet ngay trên điện thoại di động của mình mọi lúc mọi nơi, phục vụ cho các nhu cầu giải trí online, làm việc, học tập… trực tuyến.
 
[IMG] 
Ngày càng có nhiều người truy cập Internet trên smartphone
 
Cũng theo báo cáo của các nhà nghiên cứu, nếu như cách đây khoảng chừng 10 năm, người dùng thường truy cập Internet trên laptop hoặc máy tính để bàn thì ngày nay, chỉ với việc chạm tay vào màn hình cảm ứng của smartphone là bạn đã có thể đáp ứng các nhu cầu truy cập mạng, mua thẻ điện thoại Mobifone online của mình một cách nhanh chóng hơn hẳn.
 
Smartphone đã thay thế máy tính xách tay, máy tính để bàn để trở thành thiết bị được dùng nhiều nhất để truy cập Internet mà không gây ra bất cứ khó khăn, trở ngại nào cho trải nghiệm của người dùng, rất cơ động, linh hoạt.
 
Song, theo báo cáo của Cục Viễn thông và Thông tin Mỹ, với nhiều gia đình thì việc sử dụng Internet băng rộng có dây vẫn là lựa chọn ưa thích để truy cập mạng. Bởi lẽ, việc sử dụng loại mạng này giúp tăng hiệu năng, hiệu quả cho việc truy cập mạng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều thành viên trong nhà.
 
Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận, việc ngày càng có nhiều người truy cập Internet trên smartphone, hay các thiết bị di động khác… kéo theo việc các nhà mạng viễn thông ngày càng nâng cấp chất lượng đường truyền, tốc độ kết nối, hạ giá thành gói cước sẽ làm giảm đi số lượng người dùng Internet có dây sẽ là điều hiển nhiên trong tương lai không xa.
 
Tham khảo thêm: Cập nhật tin Khuyến Mãi Mobifone, Viettel, Vinaphone… nhanh chóng, tiện ích tại vienthong.com.vn. 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn