logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Tủ chuyển mẫu passbox

Mô tả : tủ chuyển mẫu, tủ trung chuyển mẫu, tủ passbox được dùng trong phòng sạch, ngăn cản sự lây nhiễm đặc biệt mà môi trường vi sinh. Ứng dụng trong lĩnh vực bệnh viện, thực phẩ

Đăng lúc: 14:38, ngày - 26.10.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 54
Đăng bởi lysonsakylab. Liên hệ:

THÔNG TIN SẢN PHẨM 


Pass Box là một thiết bị không thể thiếu, sử dụng trong các dây chuyền sản xuất sạch, đặc biệt là các nhà máy sản xuất dược phẩm. Pass Box được dùng làm lối vận chuyển vật tư, dụng cụ, bán thành phẩm, thành phẩm giữa các phòng có các cấp độ sạch khác nhau để tránh ô nhiễm chéo. Pass Box được chế tạo với hệ thống khoá trong -interlock


tu chuyen mau

 

Trong ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm, chế biến thực phẩm, xét nghiệm… Tủ chuyển mẫu Passbox thông thường được sử dụng để chuyển một vật liệu cụ thể giữa hai khu vực nói chung có mức độ sạch khác nhau. Các hộp có thể được cho là để chuyển các vật liệu từ một mức độ sạch cao đến mức độ sạch sẽ thấp hơn hoặc ngược lại. Tủ chuyển mẫu khi chuyển vật liệu, giúp ngăn không khí di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Hộp chuyển mẫu được làm bằng thép không gỉ được sơn tĩnh điện.


Có hai loại hộp đựng được sử dụng trong các ngành công nghiệp dược phẩm: 

1. Passbox mẫu động

2. Tủ chuyển mẫu tĩnh

Các tủ chuyển mẫu có các tính năng tương tự như có khóa liên động cơ học cho cửa, đèn UV, đèn huỳnh quang và được làm bằng vật liệu tương tự bằng thép không gỉ. Tuy nhiên, với tất cả các tính năng tương tự, có một số khác biệt giữa hai loại Passbox khi chúng được mô tả dưới đây;

hop truyen mau passbox

 

1. Các Passbox tĩnh dùng để chuyển các vật liệu giữa hai môi trường sạch và sạch sẽ và được thiết kế để hoạt động với hạn chế sự di chuyển của con người, trong khi Passbox động được sử dụng để truyền vật liệu từ môi trường không được giới hạn sang môi trường được kiểm soát. Không được sử dụng Passbox tĩnh để chuyển vật liệu giữa phòng sạch và phòng không sạch.

 

2. Passbox động là tủ có cửa liên động nằm ở cả hai bên. Điều này bảo vệ môi trường được kiểm soát khỏi bị ô nhiễm trong khi việc chuyển giao vật liệu đang diễn ra bên trong. Mặt khác, một Passbox tĩnh có một sự sắp xếp lồng vào nhau điện từ nằm giữa hai cửa. Sự sắp xếp được trang bị với một chỉ báo LED giúp hiển thị xem có cửa nào đang mở hay không.

 

3. Passbox động có một hệ thống được gọi là một khóa trong bảo vệ giúp kiểm soát cả hai đầu ra và đầu vào để không có thời gian mà cả hai được mở ra. Do đó, bụi bẩn và các hạt lỏng lẻo khác được lấy ra khỏi các vật liệu được chuyển đến khu vực sản xuất và ngược lại, nhưng một Passbox tĩnh không có tính năng như vậy vì nó chỉ chuyển vật liệu giữa hai môi trường sạch như nhau.

TU CHUYEN MAU PAXSBOX

4. Passbox động được trang bị bộ lọc hút khoảng 0,3 micron là sản phẩm thép không gỉ và bộ lọc cung cấp khoảng 10 micron được làm bằng nhôm. Passbox tĩnh không có bộ lọc. Passbox động cũng có một máy đo áp suất từ ​​0 đến 25 mmwc. Nó cũng được trang bị một máy thổi khí động cơ 1/5 mã lực để thổi ra các hạt bụi. Tủ chuyển mẫu tĩnh được thiết kế như một thiết bị khóa không khí để ngăn không khí xung quanh xâm nhập vào hoặc làm sạch không khí khỏi bị biến mất khỏi phòng sạch.

 

5. Đối với một Passbox động, thông số kỹ thuật của đèn cực tím là 18 Watts trong khi Passbox tĩnh là 8 Watts. Ánh sáng cực tím với đồng hồ giờ được điều khiển bằng cách sắp xếp lồng vào nhau và nó sẽ tắt bất cứ khi nào bất kỳ cửa nào mở ra.

 

Đèn huỳnh quang trong Passbox tĩnh khoảng 40 Watts trong khi hộp Hộp chuyển mẫu động khoảng 20 Watts. Đèn được điều khiển bằng cách sắp xếp lồng vào nhau và khi cánh cửa ở vị trí đóng, đèn sẽ sáng.


THIẾT KẾ KẾT CẤU:

HOP CHUYEN MAU PASSBOX

 lh: lysonsakylab. vn / 01654395572 Tư vấn kĩ hơn

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn