logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Tự kinh doanh, nạn có dám không

Tất nhiên là bạn phải trả họ một khoản lương hậu hĩnh để họ làm nhiều việc khác nhau chứ không tách riêng kinh doanh, Marketing. Bạn sẽ không bị lỗ khi trả họ lương cao và đãi ngộ

Đăng lúc: 13:06, ngày - 03.05.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 123
Đăng bởi dh110995. Liên hệ:
 Tự làm kinh doanh nhỏ hiệu quả

Bạn đang muốn làm kinh doanh nhưng đang phân vân kinh doanh ở đâu kinh doanh gì?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể có quyết định chính xác nhất

Tu sửa, làm đẹp không gian nội thất

Làm đẹp hay chỉnh sửa một số chi tiết bên trong ngôi nhà theo ý muốn của gia chủ là công việc không quá khó khăn, chi phí thuê nhân công cũng khá rẻ, chỉ cần bạn am hiểu một chút về kiến trúc là có thể làm được nghề này.Kết quả hình ảnh cho start-up

Ngày nay khi đời sống và thu nhập của mọi người được nâng cao, nhiều người sống dựa trên tinh thần chứ không quá vì vật chất, người ta chăm chút cho từng cây cảnh, lồng chim , bộ bàn ghế trong nhà chứ ít khi quan tâm tới chuyện ăn uống no đủ nữa.

Đối làm đẹp cho ngôi nhà của họ cũng vậy, người ta sẵn sàng chi tiền để đập bể một chi tiết nào đó trong ngôi nhà và tạo ra một thiết kế mới hoặc họ muốn lắp ráp thêm một bộ đèn chùm, một thanh gỗ ngang để dùng vào việc cần thiết…

Một công việc khác của nghề này là trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà. Khi hoàn thiện một ngôi nhà thì tường nhà rất trống trơn cho nên họ muốn dán một lớp giấy tường mục đích là tạo nên những màu sắc, hoa văn độc đáo và đẹp hơn.

Việc trang trí , làm đẹp cho tường nhà thường được thực hiện cho những ngôi nhà biệt thự, nhà cao cấp. Cho nên bạn cũng sẽ có thêm những mối quan hệ khá tốt khi giao du với những gia chủ như thế này.

Cách kinh doanh nhỏ với mô hình này

Muốn kinh doanh từ nghề này, bạn phải có 2-4 người thợ có kinh nghiệm tu sửa, trang trí không gian nôi thất bên trong ngôi nhà. Tóm lại họ là công nhân và có thể làm những công việc nặng nhọc hơn so với một nhân viên văn phòng.

Tuyển người làm Marketing

Kết quả hình ảnh cho start-up

Họ chính là nhân viên văn phòng, người bán hàng, người kinh doanh. Họ sẽ giúp bạn có những đơn hàng bằng các cách marketing của họ. Trong gian đoạn đầu, bạn nên đánh đồng phòng marketing và bán hàng, kinh doanh làm một để giảm thiểu chi phí, nhưng đồng thời phải tạo tâm lý tốt cho nhân viên khiến họ giúp bạn xây dựng 1 doanh nghiệp vững bền.

Tất nhiên là bạn phải trả họ một khoản lương hậu hĩnh để họ làm nhiều việc khác nhau chứ không tách riêng kinh doanh, Marketing. Bạn sẽ không bị lỗ khi trả họ lương cao và đãi ngộ tốt đâu, bởi vì khi họ làm tốt, đơn hàng sẽ rất nhiều mà bạn lại không tốn nhiều tiền lương trả cho nhiều người.

Vốn đầu tư

Để kinh doanh hạng mục này bạn có thể cần đầu tư vốn 140 triệu-200 triệu cho những vật dụng cần thiết để trang trí, tu sửa cho ngôi nhà của khách hàng trước khi nhận được khoản thanh toán của họ. Tuy nhiên bạn cũng phải đề nghị khách hàng thanh toán trước một phần trong những trường hợp cần thiết.

 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn