logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Tự nhiên chảy máu chân răng là dấu hiệu của bệnh gì?

Tự nhiên chảy máu chân răng là dấu hiệu của bệnh gì?

 Câu hỏi
Chào bác sĩ! Sức khỏe em vẫn bình thường nhưng dạo gần đây tự nhiên chảy máu chân răng, đôi lúc không có tác động gì cũng chảy máu, em rất lo lắng không biết là có bị bệnh gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em xin cảm ơn bác sĩ! (Hải Nam, 28 tuổi, Hà Tĩnh)
Trả lời
Chào bạn Hải Nam!
 
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về thắc mắc “tự nhiên chảy máu chân răng là dấu hiệu của bệnh gì?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
 
Tự nhiên chảy máu chân răng là dấu hiệu của bệnh gì?
 
Hiện tượng tự nhiên chảy máu chân răng khá phổ biến trong các bệnh lý nha khoa, đây có thể là triệu chứng của nhiều loại bệnh khác nhau, không loại trừ các bệnh lý từ bên trong cơ thể như: Bệnh tiểu đường, bệnh suy dinh dưỡng, bệnh bạch cầu, thiếu vitamin C hoặc vitamin K…Tuy nhiên thường chảy máu chân răng thì liên quan trực tiếp đến sức khỏe răng miệng.
 
Tự nhiên chảy máu chân răng
Tự nhiên chảy máu chân răng là dấu hiệu của bệnh gì? Cần được các bác sĩ nha khoa thăm khám và tiến hành những xét nghiệm cần thiết để khẳng định trước khi điều trị.
Phần lớn các bệnh lý răng miệng khi bắt đầu phát triển thì nó không biểu lộ bất kỳ một dấu hiệu gì, và thời gian tiến triển cũng rất chậm chạp. Tự nhiên chảy máu chân răng là dấu hiệu cho thấy bệnh viêm lợi, viêm nướu, viêm nha chu đang phát triển. Viêm lợi gây ra do sự tích tụ mảng bám quá mức, các triệu chứng khác có thể bao gồm sưng lợi, đau lợi. Nếu không chữa trị, viêm lợi sẽ trở thành nha chu, một dạng tiêu cực của bệnh về lợi. Người bị viêm nha chu – bệnh của các tổ chức xung quanh răng thường đi kèm với các triệu chứng khác chẳng hạn như hôi miệng, răng yếu, lung lay. Nếu không được điều trị, có thể dẫn đến rụng răng.
>>chảy máu chân răng thường xuyên
Bạn Hải Nam thân mến, theo như những gì bạn mô tả thì chúng tôi chưa thể khẳng định chính xác hiện tượng tự nhiên chảy máu chân răng của bạn là dấu hiệu của bệnh gì. Tuy nhiên dù là bệnh gì đi chăng nữa, thì dấu hiện đó hoàn toàn đáng lo ngại, chứng tỏ sức khỏe cơ thể bạn đang có vấn đề.
 
Vì vậy muốn khẳng định chắc chắn “tự nhiên chảy máu chân răng là dấu hiệu của bệnh gì” bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để các bác sĩ của chúng tôi thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và xác định chính xác nguyên nhân cũng như đưa ra cách điều trị phù hợp nhất.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn