logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho người bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều kinh phí đầu tư.

Đăng lúc: 20:11, ngày - 10.01.2020 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 30,410
Đăng bởi sxconkho15. Liên hệ:
Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô - tu-van-cong-thuc-san-xuat-con-thach-va-con-kho
Hiện giờ viên cồn khô & cồn thạch được phân phối nhiều hơn khi so sánh với bình gas trong các đám tiệc, nhà hàng hay hàng quán do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô & cồn thạch đối với những người ban đầu sản xuất thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn một cách thực tiễn quy trình làm cồn khô và cồn thạch.

Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quí vị một cách miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước lau kiếng,...

Xin Liên Hệ Số điện thoại và Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).Công thức sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại hàng cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn nếu so với hàng cồn khô vì có nhiều lợi thế. Cách thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất là an toàn & thiết bị đơn giản. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không mang khí gây hại hay gây cay mắt do đó rất an toàn cho khách tiêu dùng.

Những đầu tư cho trang thiết bị & nguyên liệu sản xuất cồn thạch tầm dao động mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng tầm 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như các bạn có được tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động một trăm - hai trăm triệu để làm đối với quy mô lớn.

Cách sản xuất Cồn Khô

Qui trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. nguyên vật liệu và trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn/ngày.

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không cay mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Đặc biệt không dùng quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những đầu tư thấp. Khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn/ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn tự tay mình làm ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel với các thiết bị hoặc nguyên liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn đối với 1 loại cồn gel, cồn thạch & cồn khô: 5 triệu.

Xin liên hệ đt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn