logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô cho những người ban đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều vốn.

Đăng lúc: 16:27, ngày - 24.09.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 11,403
Đăng bởi sxconkho15. Liên hệ:
Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô - tu-van-cong-thuc-san-xuat-con-thach-va-con-kho

Ngày nay sản phẩm cồn thạch hay cồn khô được phân phối nhiều so với bếp gas mini tại những nhà hàng, tiệc tùng hay quán ăn vì tính tiện dụng & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô cho những người ban đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ chuyển giao cho quí vị một cách thực tế qui trình sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị một cách miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa thông dụng như sau: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh toilet hay nước tẩy rửa kính,...

 

Vui lòng Liên Hệ SĐT hoặc Zalo 0122.9625.524 (A. Thành)

https://image.ibb.co/cwwpJS/san_xuat_con_kho.jpg

 

 

1. Qui trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch đã được dùng phổ biến nếu so với viên cồn khô bởi nhiều ưu điểm. Qui trình làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng vì thế rất là dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc & gây cay mắt do đó rất là an tâm cho người xài.

Đầu tư ban đầu đối với qui trình sản xuất cồn thạch khoảng khoảng 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng trung bình mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô to hơn.

 

2. Cách thức làm Cồn Khô

Cách sản xuất cồn khô khi đốt không làm cay đôi mắt và không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

 

3. Cách thức làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt độ. Và không cần quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những đầu tư thấp. Khả năng làm ra hơn một tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cùng với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn với một sản phẩm cồn gel, cồn khô & cồn thạch là năm triệu đồng.

Vui lòng gọi Sđt hoặc Zalo: 0122.9625.524 (Mr Thành)

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn