logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý thứ 7 ngày 1/10/2016

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý thứ 7 ngày 1/10/2016

Đăng lúc: 06:56, ngày - 14.03.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 176
Đăng bởi gameungdungmienphi. Liên hệ:
 Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Tý không mấy sáng sủa đâu. Tinh thần của bạn đang bị đè nén và chịu nhiều áp lực căng thẳng. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp tại https://www.facebook.com/tuvihangngaycua12congiap/ cho thấy nếu bạn không tập trung trong công việc thì bạn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn đâu.
 
Mối quan hệ của người tuổi Tý với mọi người xung quanh cũng không được tốt lắm đâu. Mọi người đều không muốn tiếp xúc với bạn bởi bạn rất hay nổi cáu. Ngay cả khi bạn đã hết giờ làm việc thì bạn vẫn không thể thoát khỏi tâm trạng này nên không tránh khỏi xung đột với các thành viên khác trong gia đình.
 
 
Tử vi hàng ngày của tuổi Tý thứ 7 ngày 1/10/2016
 
Tiết trời thu này thì bạn nên chú ý một chút về da dẻ của mình nhé. Tiết trời hanh khô này sẽ làm cho da bạn trở nên khô ráp. Tử vi hàng tháng 12 con giáp khuyên bạn nên chăm chỉ uống nhiều nước để cung cấp đủ nước cho da nhé. Không những vậy mà bạn cũng nên sử dụng các liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên để đắp mặt cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da nhé.
 
Bạn nên làm việc và quyết định một cách thận trọng hơn, tôn trọng và làm theo quy tắc. Hơn nữa bạn cũng làm việc có trách nhiệm nên mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, diễn ra đúng theo mong muốn của bạn. Bạn cũng đừng nên quan tâm đến những chuyện thị phi bên ngoài nếu không muốn bị kéo vào những rắc rối. Bạn chỉ nên tập trung vào làm công việc của mình thôi nhé.
 
 
Xem tử vi hàng ngày của tuổi Tý thứ 7 ngày 1/10/2016
 
Vận trình tình cảm của bạn khá là u ám. Mà nguyên nhân chính là bạn không thể kiểm soát được bản thân mình. Chuyện tình yêu của bạn cũng không nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình, họa chia ly dễ xảy ra. Nếu hai bạn lại không biết thông cảm cho nhau nữa thì tình yêu của bạn sẽ không bao giờ bền vững được đâu.
 
Tử vi hàng ngày cho biết bạn nên chăm chút cho vẻ ngoài của mình một chút. Nếu một trong năm ngũ quan của bạn bị thương tổn thì bạn sẽ có cảm giác vô cùng khó chịu. Khi đi ra ngoài nhớ đeo khẩu trang, hạn chế khói bụi tác động vào nhé. Bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều trong mắt người khác nếu bạn biết yêu bản thân mình hơn đấy. Nhất là con gái bạn nhé, không nên để mặt mộc ra đường mà không che chắn gì cả nhé.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn