logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

tuyển sinh lớp quản trị khách sạn

TUYỂN SINH LỚP QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: HOTLINE: 0902.86.86.40 (Gặp Mỹ Linh)

Đăng lúc: 12:35, ngày - 16.10.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 217
Đăng bởi mylinhgdvn123. Liên hệ:
 
QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

 Từ xưa đến nay ngành quản trị nhà hàng khách sạn được rất nhiều người lựa chọn. Ngày nay đã có nhiều ngành nghề hấp dẫn khác thu hút khá đông người theo học và làm việc nhưng ngành quản trị nhà hàng khách sạn vẫn là một ngành không kém phần hấp dẫn, được làm trong vị trí quản trị nhà hàng khách sạn là một ước muốn của rất nhiều bạn trẻ.

 Phong cách chuyên nghiệp trong khách sạn

 Các nhà hàng khách sạn cao cấp mọc lên càng nhiều từ đó đưa điều kiện môi trường làm việc càng đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn, không gian sang trọng, được tiếp xúc với giới doanh nhân, những người nổi tiếng trong nước và cả thế giới. Khi được tiếp xúc với giới thượng lưu các bạn có thể học hỏi được nhiều điều. Chính vì những lý do này khiến cho ngành quản trị khách sạn nhà hàng luôn có một vị trí trong những ngành nghề hot.

 Vậy làm thế nào để có thể làm một quản trị khách sạn nhà hàng 

 Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu quản trị khách sạn là gì?

 Quản trị khách sạn là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lên kế hoạch, lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu-chi, quản lý tỷ lệ phòng đã có khách và phòng còn trống,.. lập các quy tắc trong việc quản lý nhân sự, đồng thời tham mưu cho cấp trên để các công tác chuẩn bị và phục vụ đảm bảo đúng tiến độ.

 Học viên đang thực hành quản lý nhà hàng

 Tiềm năng của ngành quản trị nhà hàng khách sạn

 Tất cả các nước trên thế giới đang hướng tới nền kinh tế công nghiệp và dịch vụ, trong đó ngành dịch vụ chiếm tỉ trọng rất cao, chính vì thế không những ở thế giới mà ở nước ta ngành dịch vụ ngày càng phát triển, những điểm nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, nhà hàng, resort cao cấp được xây dựng ngày càng nhiều, không chỉ đáp ưng nhu cầu khách trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu của khách du lịch nước ngoài đến du lịch tại nước ta.

 Chính vì hướng phát triển chú trọng vào dịch vụ, du lịch nên ngành quản trị khách sạn chưa bao giờ hạ nhiệt, sinh viên học ngành quản trị nhà hàng khách sạn không khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm. Ngoài ra mức lương trong ngành quản trị nhà hàng khách sạn cũng khá cao, cao hơn mức thu nhập mặt bằng chung của xã hội, từ đó đảm bảo cho các bạn bám nghề hơn. Chỉ cần bạn phát triển khả năng của mình thêm vào đấy khả giao tiếp tốt và một ngoại hình khá là bạn đã có một công việc, một mức lương khá cao và cơ hội thăng tiến trong nghề.

 Làm sao để trở thành một nhà quản trị nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp?

 Bất cứ bạn đang làm trong nghề nào cũng vậy, không phải ai cũng được làm ở vị trí quản lý ngay khi mới vào làm. Để được làm ở vị trí quản lý bạn cần tích cực , kiên trì và ham học hỏi từ những người đã đi trước. Ngoài ra bạn cần phải nắm vững những kiến thức, nghiệp vụ chuyên ngành để có khả năng điều hành và quản lý tốt.

 Chọn và học ngành quản trị nhà hàng khách sạn là một trong những lựa chọn sáng suốt để bạn từng bước đặt chân vào thế giới của những nghề dẫn đầu.

 Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học sinh đang muốn theo ngành. Trường Cao Đẳng Văn Lang liên tục mở các khóa học đào tạo nghề quản trị nhà hàng khách sạn.

Thông tin liên hệ:

 PHÒNG TUYỂN SINH -CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM 

Địa chỉ: 195,đường D2,phường 25,quận bình thạnh,Tp.Hồ Chí Minh 


Điện thoại: 
 0902.86.86.40 (Gặp Mỹ Linh)  


Email:
 mylinh.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn