logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Ước lượng thiết kế spa cần bao nhiêu tiền ?

bài viết chia sẻ về ước lượng chi phí bỏ ra để đầu tư vào một spa

Đăng lúc: 12:02, ngày - 06.09.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 66
Đăng bởi nguyenhuong95. Liên hệ:
Ước lượng thiết kế spa cần bao nhiêu tiền ? - uoc-luong-thiet-ke-spa-can-bao-nhieu-tien
 Một câu hỏi thường thấy khi thiết kế spa đó chính là thiết kế spa cần bao nhiêu tiền. bài viết sau sẽ là tài liệu tham khảo phù hợp cho khách hàng trong việc thiết kế cũng như dụ trù kinh doanh một cách hiệu quả. Nội thất Aeros là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế spa và các loại công trình nội thất khác.
 
 
Tùy theo định hướng đầu tư và hình thức spa dự tính mà có vốn đầu tư xây dựng cơ bản không giuống nhau và tùy theo quy mô đầu tư mà spa được đầu tư xây dựng chuyên nghiệp hoặc đơn giản. Spa cơ bản chỉ đơn giản bao gồm 2 khu vực là khu tiếp khách và phòng dịch vụ.
[IMG] 
Phòng tiếp khách sử dụng nhằm tư vấn khách hàng, ngồi chờ, thư giãn. Bao gồm khu vực tiếp tân, tủ đựng tài liệu sổ sách hoặc hình ảnh, bộ ghế sofa tiếp khách(tùy theo quy mô), tủ kính trưng bày mỹ phẩm, máy lạnh, các đồ trang trí khác… Ước lượng khoảng 50 triệu đồng.
 
Phòng dịch vụ bao gồm: giường gỗ, bộ khăn sử dụng, tủ để đồ các loại, rèm ngăn cách, kệ inox, máy lạnh, các vật dụng trang trí khác… Với phòng dịch vụ cơ bản nhất thì chi phí ước tính đạt 35 triệu đồng.
 
Nhìn chung, nếu bạn kinh doanh spa nhỏ, chăm sóc dịch vụ làm đẹp quy mô nhỏ từ 2-4 giường thì chi phí rơi vào tầm 200 triệu đồng. Spa có quy mô đầu tư lớn hơn, chăm sóc dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp hơn và phục vụ đối tượng rộng lớn hơn 6 giường thì vào khoảng 400 triệu đồng. Với spa lớn, trung tâm làm đẹp, có khoảng 6-8 giường, có phòng Vip riêng thì số tiền đầu tư có thể vượt 600 triệu đồng.
 
Chi phí đầu tư mua mỹ phẩm khởi đầu
[IMG] 
Số lượng và chất lượng mỹ phẩm ban đầu tùy thuộc vào quy mô spa. Nếu là tiệm spa vừa và nhỏ thì có thể số lượng ít nhưng cần đa dạng. Tùy mặt hàng mỹ phẩm mà bạn lựa chọn dòng cơ bản hay chuyên biệt. Mỹ phẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sắc đẹp vì vậy bạn cũng nên tìm hiểu nguồn hàng mỹ phẩm an toàn và chất lượng cao. Thông thường chi phí mỹ phẩm ban đầu khoảng 40-50 triệu đồng. Các spa lớn hơn thì chi phí này sẽ cao hơn.
 
Các loại chi phí khác
[IMG] 
Khoản chi phí này dạo động khoảng từ 20-200 triệu đồng/ tháng, bao gồm: chi phí thuê mặt bằng, điện nước, nhân viên, marketing,… Đối với các tiệm spa vừa và nhỏ thì khoảng 30-40 triệu đồng/tháng. Số tiền này sẽ tăng cao hơn với những quy mô lớn hơn.
 
Như thế với số vốn từ 300- 400 triệu đồng trở lên, bạn đã có thể sở hữu cho mình một tiệm spa. Tuy đây chỉ là con số ước tính nhưng chắc rằng đã phần nào giúp các bạn bớt mô hồ hơn trong việc thiết kế và kinh doanh spa. Nội thất Aeros là đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu. Với lợi thế xưởng và không qua trung gian, chúng tôi có thể đưa tới khách hàng những sản phẩm giá thành tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website đính kèm dưới bài viết để được tư vấn cũng như nhận những khuyến mãi tốt nhất.
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn