logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp cải thiện dáng mũi nằm trong trào lưu thẩm mỹ an toàn và tự nhiên của Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội, thích hợp với nhiều dáng

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp cải thiện dáng mũi nằm trong trào lưu thẩm mỹ an toàn và tự nhiên của Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội, thích hợp với nhiều dáng mũi khác nhau, mang lại cho bạn vẻ ngoài tươi sáng và hoàn hảo nhất.
Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp nâng cao dáng mũi đồng thời bảo vệ đầu mũi tránh các biến chứng có thể xảy ra. Nhờ vào sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo Hàn Quốc nên nâng mũi bọc sụn rất an toàn, cho hiệu quả như mong muốn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và chi phí.
Điểm mấu chốt của phương pháp này là dùng sụn nhân tạo Hàn Quốc đặt vào khoang mũi đã được tạo trước đó, sau đó dùng một ít sụn tự thân (chủ yếu là sụn vành tai) bọc vào đầu mũi để tránh biến chứng đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mất khoảng 45 – 60 phút thực hiện bao gồm cả lấy và xử lý sụn, đặt sụn nhân tạo và chỉnh sửa tạo dáng, cuối cùng là khâu kín lại bằng chỉ thẩm mỹ.

==> Tìm hiểu xem Nên nâng mũi bọc sụn hay nâng S line

Những ưu điểm nổi bật của Nâng mũi bọc sụn

– Hạn chế bóng đỏ đầu mũi, bảo vệ da đầu mũi
Đối với những người có cơ địa nhạy cảm với chất liệu nhân tạo hoặc da đầu mũi quá mỏng thì Nâng mũi Hàn Quốc vốn chỉ có sụn nhân tạo sẽ dễ gây kích ứng, gây bóng đỏ đầu mũi, nặng hơn có thể dẫn đến thủng da đầu mũi. Sụn tự thân được bọc đầu mũi có tác dụng bảo vệ phần da ở đây, giúp hạn chế các biến chứng có thể xảy ra.
– Tạo dáng mũi hài hòa, mềm mại
Phần sụn tự thân bọc đầu mũi còn có một tác dụng quan trọng khác là giúp đầu mũi mềm mại hơn, không bị lộ sống. Nhờ đó, nhìn tổng thể chiếc mũi của bạn sẽ hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt hơn rất nhiều.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng
Với công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, quá trình nâng mũi bọc sụn sẽ được rút gọn hơn rất nhiều. Chỉ từ 45 – 60′ là bạn sẽ có chiếc mũi cao như ý, đẹp như những kiều nữ xứ Hàn.
– An toàn, không biến chứng, không để lại sẹo
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi nên đảm bảo không để lộ sẹo thẩm mỹ. Chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo Hản Quốc là những vật liệu thân thiện, an toàn với cơ thể nên hạn chế biến chứng có thể xảy ra.
– Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài
Chất liệu nâng mũi sau khi được đưa vào định hình dáng mũi sẽ dần cố định, ổn định theo thời gian. Vì vậy nên kết quả nâng mũi sẽ được duy trì rất lâu dài, ổn định và không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

Xem chi tiết tại Ưu điểm nâng mũi bọc sụn
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn