logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Chung cư Vinhome Ocean Park giá rẻ  - Vinhome Ocean Park Thành phố Biển - Hồ giữa lòng Hà Nội, hỗ trợ vay 70%, lãi 0% trong 24 tháng. Nhận nhà ở ngay
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Van cân bằng INTA thương hiệu van cân bằng số 1 Thế giới

Van cân bằng trong hệ thống Chiller và Van cân bằng hệ nước nóng trung tâm, tại sao lại cần? PGTech là nhà phân phối các loại van cân bằng gồm van cân bằng tự động, van cân bằng c

Đăng lúc: 09:54, ngày - 08.10.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 65
Đăng bởi dungpgt94. Liên hệ:
 

Van cân bng trong h thng Chiller và Van cân bng h nước nóng trung tâm, ti sao li cn?

PGTech là nhà phân ph
i các lovan cân bng gvan cân bng t đng, van cân bng cơvan cân bng chênh áp , van cân bng kết hp điu khin đin và van cân bng nhit đ áp suât …PGTech xin trình bày tóm lược v van cân bng trong h thng chiller và h thng nước nóng trung tâm đ giúp các bn quan tâm có thêm thông tin.

Van cân bng là mt thiết b thy lc không th thiếu trong thiết kế h HVAC, c th là h Chiller. Có l không phi ai cũng hiu được nguyên lý hot đng ca van cân bng, cũng như ti sao phi dùng van cân bng ngay c h là nhng k sư thiết kế cơ đin, bi van cân bng có nhng đc thù chuyên sâu v thiết kế h thng chiller.

B
n có th nhn ra rng ti sao khi bn ngi tng 3 ca tòa nhà văn phòng bn cm thy mát hơn và khi bn lên tng 10 ca tòa nhà bn li cm thy nóng hơn, mc dù bn đang đt mc 25 đ cho điu khin điu hòa. Điu này có th được gii thích bi mt s nguyên nhân liên quan ti h Chiller trong đó có nguyên nhân là thiết kế cân bng thy lc chưa được tt, hay nói chính xác hơn là h thng cân bng thy lc gia đường nước làm mát, nước nóng ca h chiller chưa được tt. Và nguyên nhân này có liên quan ti, bn đã s dng van cân bng hay chưu, s dng ri thì van cân bng đã được cài đt chun hay chưa? Cht lượng ca van cân bng bn chn có tt hay không…

Th
ường thì có hai loi van cân bng có th dược s dng trong h chiller đó là van cân bng cơ hoc van cân bng t đng. Van cân bng cơ là gì? Van cân bng cơ là thiết b thy lc dùng đ cân bng h thng bng tay, xoay núm điu khin đ thiết lp mc dòng chy qua van phù hp vi giá tr lưu lượng thiết kế. Còn van cân bng t đng thì giá tr lưu lượng được cài đt t nhà máy sn xut, không th điu chnh ti công trường. VD, nếu bn mun s dng van cân bng t đng ca Caleffi, bn hãy lin h vi PGTech đ thiết lp giá tr lưu lượng cho van cân bng t đng, PGTech s làm vic vi nhà máy đ sn xut Cartridge phù hp vi giá tr lưu lượng thiết kế ca h thng cu bn.

V
chi phí ban đu cho van cân bng t đng thì đt hơn, nhưng đi li h thng ca bn được cân bng chính xác dường như tuyt đi, điu này dn ti tiết kim năng lượng bơm và kh năng làm mát ca h điu hòa không khí lnh tt hơn và giá tr thu được da trên hiu qu s dng thì s chi phí b ra ban đu là hoàn toàn hp lý.

Ngoài ra còn có lo
i van cân bng chênh áp hay còn gi là van điu khin chênh áp cũng được s dng trong h thng cân bng h chiller cùng vi các lovan điu khin bng đin cho h thng HVAC.

Trên đây là xét trên h
thng Chiller, bn đã tng biết van cân bng có th được dùng cho h nước nóng trung tâm, nước nóng sinh hot? Rt ph biến các tòa nhà thương mai, căn h ngh dưỡng, resort khách sn cao cp, bnh vin, ký túc xá trường ni trú…Van cân bng nhit t đng được lp trong h thng tun hoàn nước nóng đ cân bng nhit đ gia các khu vc người dùng, cùng vvan trn nhit đ đ điu khin nhit đ trong h nước nóng trung tâm là nhng loi van không th thiếu trong thiết kế h thng.

Bên c
nh dòng van cân bng PGTech còn phân phi nhiu loVan công nghip (Khp ni mmĐng cơ điu khin van gióĐng h đo lưu lượng đin t…và nhiu sn phm thuc h HVAC khác. Hãy liên h vi PGTech đ được tư vn v các sn phm và dch v.


PGTECH COMPANY LIMITED - NH
P KHU VÀ PHÂN PHI HÀNG ĐU VIT NAM

VPGD: T
ng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bc Hà, B Công An, Đường T Hu, Nam T Liêm, HN.

Đi
n thoi: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail: 
info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website: 
www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quc và Các Nước trong Khu Vc

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn