logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Vì sao thịt heo sạch lại được săn lùng ráo riết?

Thịt Heo Hữu Cơ Aus Farm là thịt heo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội hữu cơ Canada, bởi quy trình chăn nuôi từ thức ăn hay chăn nuôi

Đăng lúc: 09:32, ngày - 12.06.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 135
Đăng bởi thitheohuuco. Liên hệ:
 Gần đây, người tiêu dùng chưa hết lo lắng trước thông tin về thịt heo có tồn chất kháng sinh, dư lượng chất tạo nạc thì lại đến dịch heo tai xanh bùng phát. Vì vậy, sức tiêu thụ thịt heo vốn ế ẩm thì nay cũng không sáng sủa hơn. Nhưng thiếu thịt heo thì cơm khó nuốt, nên nhiều bà nội trợ đã bỏ thời gian tìm mua cho bằng được ít thịt heo sạch về ăn… Vì thế mà cái tên thịt heo sạch đã “hot” lại còn "hot" hơn nữa, và vì thế mà thịt heo sạch lại được săn lùng ráo riết.

thịt heo hữu cơ, thịt lợn hữu cơ, thịt heo sạch, thit heo sach, thit heo huu co

Vì sao thịt heo sạch lại được săn lùng ráo riết?

Khi được hỏi thế nào là thịt heo sạch thì các bà nội trợ đều có chung câu trả lời: Heo đó được nuôi thủ công, chỉ ăn rau, cám gạo thông thường, khi nấu thịt không ra nước, thơm ngon, không có mùi hôi, không chứa chất gây tăng trọng. Cũng vì những cái lợi đó mà khi nghe thông tin ở đâu có bán thịt heo sạch là các chị, các bà mẹ lại lùng mua cho bằng được. Thịt heo sạch thì hiếm, chả mấy khi có, nên may mắn gặp thì mỗi người xách về vài cân là chuyện thường. Một chị bán thịt heo ở chợ Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết: Bán thịt lâu năm trong chợ nên có nhiều khách quen tìm đến, chỉ cần liếc mắt đã phân biệt được là thịt ngon hay không, nên mỗi lần tìm mua được con heo ngon là lập tức chị gọi điện cho mấy khách quen đến lấy ngay. Chị cũng cho biết, bán thịt heo sạch không được lãi như thịt thông thường, vì đầu vào mua giá đã cao hơn thịt heo thường nhưng khi bán cũng không dám chênh giá quá nhiều vì sợ mất khách. Nên mỗi lần có thịt heo sạch, khách của chị có người mua hàng yến thịt về để tủ ăn dần, nhiều khi thịt trong tủ chưa hết, nhưng nghe có heo thịt sạch vẫn vui vẻ ra chợ làm thêm vài cân nữa mang về.

Một thực tế cho thấy, giá thịt heo sạch bao giờ cũng cao hơn thịt heo thông thường nhưng mọi người vẫn tranh nhau mua vì chỉ chênh nhau khoảng 15.000 - 20.000 đồng/kg. Và cũng phải vài tuần hay cả tháng mới lại gặp được con heo như vậy nên ai ai cũng ra sức mua. Nói về thịt heo sạch, anh Trần Văn Hải ở thành phố Vĩnh Yên chia sẻ: Vợ anh làm việc trong một cơ quan của nhà nước, cô ấy rất cẩn thận trong mọi vấn đề, nhất là vấn đề ăn uống cho cả gia đình, tuần này chưa trôi qua thì đã lên thực đơn bữa ăn cho cả tuần sau rồi. Hết thông tin về thịt heo siêu nạc tồn chất kháng sinh lại đến dịch tai xanh xuất hiện dạo này, cả tuần gia đình anh không được bữa thịt nào là điều có thể hiểu được. Mấy hôm nay anh thấy vợ mua thịt nhiều hơn, có lần xách cả nửa yến mang về, ngạc nhiên hỏi thì được vợ cho biết đó là thịt heo sạch. Vợ anh còn hãnh diện nói: “May mà chị ở cùng cơ quan chơi thân với cô bạn bán thịt heo nên mỗi khi gặp được con heo ngon, chị ấy lại báo ngay cho em, nên giờ ăn thịt heo cả nhà mình có thể yên tâm!”.

Gian hàng thịt của chị Chị Nguyễn Thị H., một tiểu thương bán thịt heo ở chợ Tổng (Vĩnh Yên) được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Chị cho biết, heo của chị được mua từ Tuyên Quang, đó là chỗ quen biết nên nguồn gốc được đảm bảo. Theo chị, khách hàng bây giờ tinh lắm, thịt heo bẩn, thit heo sach là họ phân biệt được ngay, nên bán thịt heo sạch nhàn hơn nhiều, dễ bán, nhanh hết hàng. Nhiều khách hàng quen còn nhờ tôi lưu số điện thoại, khi nào có thịt sạch, alo là họ tới mua vài cân một lúc. Được biết, heo sạch nhà chị H cũng vẫn chỉ bán từ 90.000 - 100.000 đồng/kg, không đắt hơn thịt thường là mấy. Chị bảo, thỉnh thoảng mới có một con heo ngon, toàn bán cho khách quen nên vẫn lấy theo giá thịt thường để giữ mối.

Mua thịt heo sạch ở đâu ?

Với thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay, ở các thành phố lớn thật khó mà tìm được một nhà cung cấp thịt heo hữu cơ (hay còn gọi là thịt heo sạch) đáng tin cậy ! Bạn có từng rơi vào hoàn cảnh này chưa? Nếu có, bạn sẽ hiểu cảm giác lo lắng như thế nào khi đi chợ mà không biết thực phẩm của mình có nguồn gốc hay xuất xứ từ đâu, liệu có an toàn cho sức khỏe gia đình hay không? Cảm giác lo sợ này của bạn chúng tôi cũng thấu hiểu vì:

  • Thị trường không bảo đảm: không an tâm khi mua sản phẩm vì không có ai đứng ra đảm bảo về chất lượng cho bạn.
  • Không có nhà cung cấp sản phẩm đáng tin cậy: bạn không có đầy đủ thông tin về người bán cũng như sản phẩm.
  • Không thể trả lại sản phẩm đã muanếu bạn mua phải thịt để lâu, đông lạnh, ôi thiu thì biết làm sao?

thịt heo hữu cơ, thịt lợn hữu cơ, thịt heo sạch, thit heo sach, thit heo huu co

Với tiêu chí chia sẻ và đồng hành cùng với người tiêu dùng, chúng tôi tâm nguyện đưa đến cộng đồng một sản phẩm đúng chuẩn hữu cơ, đem tiêu chuẩn thực phẩm cao cấp nhất từ thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Thịt Heo Hữu Cơ Aus Farm là thịt heo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội hữu cơ Canada, bởi quy trình chăn nuôi từ thức ăn hay chăn nuôi chọn lọc, đến giết mổ và vận chuyển đều được thực hiện một cách khép kín.

Sử dụng Thịt Heo Hữu Cơ Aus Farm, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về một sản phẩm hữu cơ Không chất tạo nạc, Không chất kháng sinh, Không chất bảo quản và Không kim loại nặng.

Chúng tôi, Aus Farm cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm thit heo huu co của chúng tôi trên thị trường.

Nguồn tin: Báo Vĩnh Phúc

Thịt heo hữu cơ AUSFARM

Thịt heo hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Canada
71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM
Website: www.thitheohuuco.com
Hotline: 0945397968

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn