logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Xây dựng LEGO Star Wars UCS Falcon

Xây dựng LEGO Star Wars UCS Falcon

Đăng lúc: 19:57, ngày - 12.05.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 249
Đăng bởi shoptrethovn. Liên hệ:
 Đã 10 năm kể từ khi bộ sưu tập Lego 10179 đã được phát hành và người hâm mộ dòng đồ chơi xếp hình LEGO đã hy vọng cho việc phát hành lại kể từ khi ngừng. Đó là bộ LEGO lớn nhất và là một đại diện tuyệt vời của chiếc tàu mang tính biểu tượng từ vũ trụ của Star Wars. Và bây giờ, nhờ nhóm LEGO và Disney lắng nghe những ý kiến từ người hâm mộ Lego mà chúng ta cuối cùng đã có phiên bản cập nhật của bộ đồ chơi LEGO Star Wars UCS Millennium Falcon 75192.

Chiếc Falcon mới có kích thước giống với chiếc ban đầu, tuy nhiên nó đi kèm với khoảng hơn 2300 miếng ghép – tất cả đều có thêm chi tiết cho một mô hình đã được xây dựng. Số lượng lớn hơn cũng có nghĩa là một mức giá cao hơn; bản gốc được bán với giá $ 500 và đã được giảm xuống còn $ 400 khi nó kết thúc, còn bộ mới là $ 800. Tuy nhiên xem xét rằng ngoài số lượng lớn hơn đáng kể, bộ mới cũng là một mô hình hai trong một đại diện cho hai phiên bản của con tàu.

Trong các bộ phim Star Wars ban đầu, Falcon đóng một vai trò quan trọng và nó cũng quay trở lại trong các bộ phim mới nhất – mặc dù đã cũ và hơi thay đổi. Điều này được biểu trưng trong thiết lập bởi một đĩa radar khác nhau cho phiên bản cũ và mới của con tàu, và một vài sửa đổi nhỏ khác. Và bạn cũng có cả phi hành đoàn cũ và mới. Young Han Solo, Công chúa Leia, Chewbacca và C-3PO đại diện cho những thành viên cũ, trong khi Finn, Rey, Han Solo, BB-8, và vài Porgs là những thành viên mới.

Như bạn đã biết trước đây 75192 LEGO Star Wars UCS đi kèm trong một hộp to. Hộp bên trong được thiết kế độc đáo và một khay lớn chứa sách hướng dẫn và nhãn dán. Dựa trên các tác phẩm nghệ thuật bên trong, tôi đã hy vọng rằng bộ sẽ được sắp xếp trước một cách hợp lý giữa các hộp, vì vậy bạn không phải mở tất cả chúng cùng một lúc. Bố trí giữa bốn ô là 17 bộ túi có số, cũng như 4 túi không có số. Để bạn có cái nhìn tổng thể dễ dàng hơn, tôi sẽ nói về từng giai đoạn đóng gói, cùng với khoảng thời gian xây dựng.

LEGO STAR WARS UCS MILLENNIUM FALCON – Túi # 1:

• Số Túi: 6
• Thời gian xây dựng: 149 phút (2 giờ, 29 phút)
• Xây dưng cái gì: Cấu trúc bên trong của con tàu, phía trước giữa và phía sau của con tàu.

Phần thú vị của giai đoạn này là trong khi đưa ra cùng một khuôn, bạn phải căn gấp đôi tất cả các lớp. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một mô hình LEGO quá to đến mức cần phải làm điều này để xử lý rất nhiều thứ. Nó cũng thú vị để xem tất cả các kết nối mở còn lại cho các bộ phận của mô hình này. Một điều khác gây cho tôi sau khi hoàn thành mô hình là vào thời điểm xây dựng các giai đoạn ban đầu, tôi đã ngạc nhiên về kích thước của con tàu dựa trên khung thô mà mọi thứ sẽ được gắn kết. Tuy nhiên, các hình dạng được thêm vào bên ngoài của khung này sau đó làm tăng mạnh kích thước tổng thể ở giai đoạn sau.

LEGO STAR WARS UCS MILLENNIUM FALCON – túi # 2:

• Số Túi: 3
• Thời gian xây dựng: 37 phút
• Được xây dựng: Thiết bị hạ cánh cho tàu, cũng như hai sàn có bản lề.

Điều gây ấn tượng cho tôi là đặc biệt về bộ phận hạ cánh là mức độ cao của chúng. Sau đó, tôi phát hiện ra rằng nó là cần thiết để giúp kết nối một số giai đoạn của con tàu. Mở rộng bảng điều khiển được thêm vào cuối của tàu, vì vậy chiều cao là rất cần thiết. Đây là một minh chứng cho quy mô thực tế của con tàu được tiết lộ theo thời gian.

LEGO STAR WARS UCS MILLENNIUM FALCON – Túi # 3:

• Số túi: 5
• Thời gian xây dựng: 174 phút (2 giờ, 54 phút)
• Cái gì được xây dựng: Hai phần thân bên trong, chân đế cuối cùng, và một bảng điều khiển phía dưới đi qua trung tâm phía trước nghe được.
• Bao gồm Minifigs: Chewbacca, C-3PO, và hai chiếc Porgs.

Một trong những vỏ bên trong chứa một phần tử hành động mà chỉ có thể truy cập từ bên ngoài khi mô hình được hoàn thành; một cái nắp giảm một khẩu súng phòng không. Phần thân tàu là một trong những khu vực được trang trí với một bảng cờ, một số chỗ ngồi ưa thích, một trong những cửa ảo ảnh, và một số đồ trang trí nội thất tàu ngẫu nhiên. Nếu bạn muốn bất kỳ minifigures đặt ra trong khu vực trang trí này đầu tiên, tốt nhất là làm điều đó trước khi đi vào trong xây dựng. Lý do khu vực này có một số điểm kết nối mà không phải là mạnh mẽ. Đây có lẽ là lý do tại sao một số nhân vật được đưa vào túi.

LEGO STAR WARS UCS MILLENNIUM FALCON – TÚI # 4:

• Số Túi: 4
• Thời gian xây dựng: 118 phút (1 giờ, 58 phút)
• Được xây dựng: Hai phần thân tàu bên trong và hai khung bắt đầu xác định phía sau trái và phải của tàu.
• Bao gồm Minifigs: Trẻ Han Solo, và Công chúa Leia.

Thân vỏ nội thất rất khác nhau theo những gì được cung cấp. Thân tàu là một buồng trống rỗng. Điều này có ý nghĩa bởi vì con tàu được thiết kế để vận chuyển hàng hóa, nhưng nó hầu như được xây dựng như là một nơi để bạn đặt tay dưới tàu. Thân tàu bên trong là phần kỹ thuật với các ổ đĩa. Có hai lối vào trong phần này cũng như tấm LEGO kỹ thuật 2 × 4 mô phỏng bảng điều khiển có thể nhấc ra khỏi sàn nhà. Các khung hình góc cho thấy một số lượng lớn các chi tiết. Thật hấp dẫn khi nhìn thấy tất cả các khẩu điều khiển mở rõ ràng được thêm vào các phần này để chuẩn bị cho việc bổ sung sau cho mô hình. Một lần nữa, đây là thời điểm tốt để bắt đầu đặt minifigures vào phần kỹ thuật vì nó là cơ bản hoàn thành.

LEGO STAR WARS UCS MILLENNIUM FALCON – TÚI # 5:

• Số Túi: 4
• Thời gian xây dựng: 104 phút (1 giờ 44 phút)

Việc xây dựng các tấm tầu chính khá tốn thời gian, và cũng cảm thấy bám chắc vào phần còn lại của con tàu. Nó cảm thấy kỳ lạ rằng có rất ít điểm tiếp xúc mạnh mẽ, đặc biệt là xem xét cấu trúc thượng tầng được củng cố mạnh mẽ của mô hình.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn