logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Xóa nếp nhăn ở mí mắt hiệu quả

Xóa nếp nhăn ở mí mắt hiệu quả

Đăng lúc: 20:22, ngày - 28.11.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 444
Đăng bởi mktthucuc1. Liên hệ:
 Trong hai năm gần đây tôi bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn mí mắt khiến ai cũng đều ngạc nhiên. Bởi lẽ tôi chưa đến 40 tuổi nhưng từ khi xuất hiện nếp nhăn lại thấy mình già hơn rất nhiều. Xin được hỏi bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nào xóa nếp nhăn mí mắt hiệu quả mà không đau đớn không ạ?

Hiện tại để xóa nếp nhăn mí mắt cho bạn, bệnh viện Thu Cúc có sử dụng một công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ từ bên trong rất hiệu quả. Phương pháp này hoàn toàn không cần sử dụng tới phẫu thuật xâm lấn mà hiệu quả xóa nếp nhăn đạt được lại tự nhiên, không đau đớn. Nếu bạn là một người phụ nữ bận rộn với gia đình và công việc thì phương pháp này hoàn toàn thích hợp bởi nó không hề tốn nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất mà hiệu quả đạt được có thể tới 7 -10 năm
Để có thể xóa nếp nhăn ở mắt, bạn có thể tham khảo một số phương pháp xóa nhăn tự nhiên từ dầu dừa, đắp mặt nạ vitamin C hay ăn ngủ đúng tư thế và đủ giấc,…Ngoài những phương pháp này bạn còn có thể sử dụng công nghệ xóa nhăn nâng cơ bằng Thermal RF. Đây là một phương pháp được chuyển giao công nghệ từ Mỹ về sử dụng tại bệnh viện và đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy phép sử dụng.
Đây là công nghệ duy nhất ứng dụng sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF, tác động vào tầng sâu collagen để tạo nên hiệu ứng căng co tức thì và kích thích tái sinh mới, làm cho những sợi collagen dưới da hoạt động mạnh hơn. Những sóng RF này sẽ tác động vào tầng sâu collagen để tạo nên hiệu ứng căng co tức thì và kích thích tái sinh mới, làm cho những sợi collagen dưới da hoạt động mạnh hơn.
Ánh sáng từ máy Thermal sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng, nhiệt này sinh ra làm tách các phân tử nước trong collagen, ngay lập tức khiến cho cấu trúc collagen biến đổi và co lại, giúp da săn chắc và tái tạo đường nét thon gọn. Do đó nếp nhăn ở mắt bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, thay bằng vùng da căng mịn và tràn đầy sức sống.
Sau khi xóa nếp nhăn ở mắt, bạn không còn cảm giác tự ti khi cười hoặc nhìn thẳng người đối diện. Do đó bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc gia đình. Hiện tại giá nâng cơ xóa nhăn vùng mắt cho bạn dao động từ 15 – 20 triệu, tùy thuộc vào tình trạng nếp nhăn. Chúng tôi mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí cũng như có được chính xác mức giá xóa nếp nhăn ở mắt.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn