logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Xu hướng ứng dụng di động vào quản lý nhà hàng

xu hướng ứng dụng di động vào quản lý nhà hàng

Đăng lúc: 07:02, ngày - 06.11.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 504
Đăng bởi vlilco. Liên hệ:
 Máy tính bảng với các đặc điểm nhỏ, nhẹ, được hỗ trợ công nghệ quản lý, giúp nhân viên order nhanh chóng dù phải di chuyển liên tục trong các nhà hàng, café, quán bar hiện nay đang là một trong những xu thế ứng dụng mới của công nghệ di động.

Nắm bắt được xu hướng kinh doanh hiện nay, VLIL Co. đã giới thiệu giải pháp máy tính bảng kết hợp với phần mềm quản lý nhà hàng L’POS có các đặc tính kỹ thuật và tính năng được tối ưu cho việc di chuyển trong môi trường nhà hàng và cửa hàng bán lẻ. Giải pháp giúp giảm thời gian để chuyển đơn hàng giữa các bộ phận, dễ tra cứu thực đơn, đặt hàng nhanh hơn và các chương trình khách hàng thân thiết cũng được xử lý ngay lập tức, nhà quản lý cũng có thể dễ dàng truy cập vào phần mềm và thông tin quản lý mọi lúc mọi nơi để nắm bắt tình hình kinh doanh.

L'POS_Pro_iPad_Windows_Remote_ManHinhNhaBep

Nhằm thay thế cho phong cách phục vụ một cách thủ công giờ đây các nhà quản lý kinh doanh đang có xu hướng sử dụng những phần mềm quản lý nhà hàng trên iPad kết hợp với Windows nhằm mang lại nhiều tiện ích và xây dựng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp hiện đại hơn. Việc dùng phần mềm hỗ trợ quản lý nhà hàng L’POS, không chỉ giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của nhà hàng mà còn giúp họ tiết kiệm được sức lực, chi phí… Sau một thời gian triển khai, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những ý kiến khen ngợi, đánh giá cao từ phía khách hàng.

Theo đánh giá của những khách hàng đã sử dụng thì việc ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng L’POS trên di động đáp ứng được tất cả nhu khắt khe và vận hành một cách ổn định nhất. Ngoài ra phần mềm còn có thể tùy biến rất cao theo quy trình hoạt động riêng của mỗi nhà hàng, tất cả các thông tin in trên hóa đơn, hiển thị trong các báo cáo đều có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng và chủ động. Từ những tính năng ưu Việt, trực quan cho nhân viên bán hàng đến những công cụ thống kê thông minh, chính xác cho chủ nhà hàng chắc hẳn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Theo 5 xu hướng Hội Tin học TPHCM đưa ra trong Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam (VIO), di động chính là xu hướng dẫn đầu cùng với 4 xu hướng còn lại đó là điện toán đám mây, dữ liệu lớn, mạng xã hội, internet của sự vật (Internet of things). Ứng dụng công nghệ di động vào quản lý nhà hàng thể hiện rất rõ xu thế công nghệ di dộng tại Việt Nam.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn