logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Xưởng thiết kế và in ấn catalogue, bao thư, folder, tờ gấp

Công ty TNHH in Lâm Nguyễn chuyên in ấn gia công bao bì giấy như: in catalogue, bao thư, tờ rơi, túi giấy, folder, tờ gấp, brochure với thiết bị in offset hiện đạị.

Đăng lúc: 04:28, ngày - 06.01.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 479
Đăng bởi tinhnguyen1342008. Liên hệ:
Xưởng thiết kế và in ấn catalogue, bao thư, folder, tờ gấp - xuong-thiet-ke-va-in-an-catalogue-bao-thu-folder-to-gap
 In Ấn Lâm Nguyễn - “Chiếc áo” hoàn hảo cho các sản phẩm tiêu dùng

Công ty TNHH In Lâm Nguyễn là doanh nghiệp sản xuất bao bì nhãn mác có uy tín tại Việt Nam. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, Lâm Nguyễn đã xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường châu Á và Trung Đông.

 

Tầm quan trọng của bao bì, nhãn mác.

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu thì nhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm là 2 yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Trong đó, bao bì đóng một vai trò quan trọng đối với quyết định chọn mua hàng của người tiêu dùng. Không chỉ là trang phục, tô điểm “nhan sắc”cho sản phẩm, bao bì còn ghi lại những thông tin ngắn gọn, cơ bản về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, nhãn hiệu hàng hóa và nhà sản xuất. Bao bì được thiết kế đẹp sẽ hấp dẫn sự chú ý của người tiêu dùng; chất lượng sản phẩm dẫn đến quyết định chọn mua. Vì vậy, các nhà sản xuất ngày càng coi trọng khâu thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm. Một số doanh nghiệp có mẫu mã bao bì sản phẩm đẹp và ấn tượng, như sản phẩm bánh kẹo của, Thuốc lá , Cà phê , ….

Hiểu được tầm quan trọng của bao bì đối với sản phẩm, Công ty TNHH In Lâm Nguyễn càng chú trọng việc thiết kế và in ấn, đảm bảo chất lượng bao bì nhãn mác theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Công ty luôn là sự lựa chọn của các đơn vị trong ngành dược phẩm, thuốc lá, rượu, bia, bánh kẹo, chế biến nông sản…

 

Ưu tiên hàng đầu cho đầu tư công nghệ

 Chất lượng sản phẩm là nền tảng cho sự thành công và phát triển của Công ty. Vì vậy, Lâm Nguyễn luôn coi trọng đầu tư thiết bị công nghệ và ứng dụng khoa học vào sản xuất. Các sản phẩm bao bì và nhãn hàng hóa của Lâm Nguyễn, bao gồm cả sản phẩm in offset và in ống đồng, đều được sản xuất trên dây chuyền theo công nghệ của Nhật với năng suất cao, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, được áp dụng hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000.

 

 

Bằng công nghệ in Offset 7 màu với các thiết bị in 1 flexo+ 6 offset+ 1 water Based của hãng Heidelberg của Đức, máy in UV 8 màu của hãng Komori của Nhật; thiết bị in ống đồng  6  màu, Công ty luôn chủ động trong kế hoạch sản xuất, tạo niềm tin cho khách hàng cả về chất lượng và kế hoạch, tiến độ sản xuất.

Đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng

Trong lĩnh vực in bao bì, Lâm Nguyễn là đối tác của nhiều Công ty có uy tín như Dược phẩm, Cà phê Công ty Thuốc lá ,  bánh  kẹo  và nhiều nhà sản xuất tiêu dùng tại Việt Nam

 

 

Công ty luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm in offset, in ống đồng và bao thư các loại đúng chất lượng và tiến độ giao hàng, luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến khách hàng, liên tục kiểm soát và nâng cao hiệu lực quản lý chất lượng, rà soát năng lực quản lý.

Gặt hái thành tích

 Bằng chất lượng sản phẩm và uy tín đối với khách hàng, Lâm Nguyễn đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng: Cúp vàng Thương hiệu Việt Nam”, Huy chương Vàng cho sản phẩm bao thư keo dán tự dính, Huy chương Vàng cho sản phẩm bao thư tại Hội chợ “Vì chất lượng cuộc sống” , Cúp Vàng Thương hiệu Việt uy tín chất lượng ngành hàng bao bì - in ấn - thiết kế do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp 2012 và Bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam 2011…

 Con người là vốn quý cho sự phát triển

 

Với quan điểm con người là vốn quý cho sự phát triển bền vững Lâm Nguyễn luôn quan tâm tới quyền lợi của người lao động. Ngoài những quyền lợi ký kết hợp đồng, Công ty còn có các chế độ phúc lợi khác cho nhân viên, như: đài thọ bữa ăn giữa ca, ăn ca đêm, mua bảo hiểm tai nạn 24/24, bảo hiểm nhân thọ. Ngoài lương tháng thứ 13, các dịp lễ tết cán bộ công nhân viên đều được thưởng. Hàng năm, Công ty còn tổ chức tham quan nghỉ mát và khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên… Những việc làm thiết thực như vậy luôn thu hút nhân tài đến với Công ty và giúp họ có thêm nhiệt tình cùng với sức trẻ đóng góp cho sự phát triển của Lâm Nguyễn

 

Với một số yếu tố cơ bản như trên In Lâm Nguyễn tin rằng mình là đối tác tin cậy cho quý khách hàng!

 

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0916 076 338 (Ms. Tình)
Email: tinhnguyen @inanlamnguyen.com

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn