logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Ý nghĩa của việc khám sức khỏe cho người xuất khẩu lao động

Việc khám sức khỏe cho người xuất khẩu lao động là vô cùng quan trọng và cần thiết, là thủ tục bắt buộc cho những người muốn đi ra nước ngoài.

Đăng lúc: 06:06, ngày - 28.05.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 435
Đăng bởi benhviendakhoahongngoc. Liên hệ:
Ý nghĩa của việc khám sức khỏe cho người xuất khẩu lao động - y-nghia-cua-viec-kham-suc-khoe-cho-nguoi-xuat-khau-lao-dong

Xuất khẩu lao động là hoạt động kinh tế dưới hình thức cung ứng lao động ra nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn, phục vụ cho nhu cầu nhân công lao động của doanh nghiệp nước ngoài. Trong những năm gần đây có sự tăng đột biến lượng lao động Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài, nhiều nhất tại các thị trường Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc. Xuất khẩu lao động góp phần giải quyết việc làm và cải thiện đời sống cho nhiều người dân, tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước và nhiều lợi ích kinh tế khác. Tuy nhiên, để có thể đi lao động tại nước ngoài thì người lao động phải hoàn thành các thủ tục giấy tờ như hộ chiếu, tư pháp… và đặc biệt là giấy chứng nhận sức khỏe.

khám sức khỏe, xuất khẩu lao độngKhám sức khỏe cho người xuất khẩu lao động đóng vai trò thiết yếu trong quá trình chuẩn bị cho thời gian làm việc tại nước ngoài. Việc thực hiện các nội dung khám và xét nghiệm là nhằm mục đích đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc cũng như phát hiện các vấn đề về sức khỏe.

Đối với người lao động.

• Xác định xem tình trạng sức khỏe hiện tại có đủ tiêu chuẩn để đi làm việc tại nước ngoài không? Có phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng không?
• Phát hiện được bệnh tật (nếu có) và có phương án điều trị kịp thời.

Ngoài ra, chẩn đoán sớm các bệnh nhất là các bệnh không có các biểu hiện ra bên ngoài sẽ tạo điệu kiện thuận lợi cho việc điều trị có hiệu quả cao, tránh lây nhiễm cho cộng đồng, giảm chi phí y tế….

Đối với người sử dụng lao động

• Tuyển chọn được những lao động có đủ sức khỏe để làm việc, giúp doanh nghiệp giảm được các chi phí y tế, chi phí bồi thường cho người lao động mắc bệnh.
• Bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, nâng cao năng xuất lao động, giảm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.
• Tạo cơ sở cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Vì vậy khi có kế hoạch đi làm việc tại nước ngoài, người lao động phải đến bệnh viện có đủ thầm quyền kiểm tra sức khỏe với các mục khám theo yêu cầu của từng nước đến.

Vừa qua, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã mở rộng quy mô và có khu vực dành riêng cho khám sức khỏe các cá nhân đi học tập và lao động tại nước ngoài. Đến khám sức khỏe tại Hồng Ngọc, người lao động sẽ được phục vụ tốt nhất với các tiêu chuẩn: cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ thăm khám chất lượng cao, xét nghiệm kết quả chính xác, phục vụ tận tình và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐT: (84-4) 39 275 568 – máy lẻ: 2171 – 1217

Hot line: 0913920136

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn