Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Bấm mí mắt có vĩnh viễn to tròn đẹp không ?

mắt

Đăng lúc: 21:01, ngày - 31.12.2021 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 433
Đăng bởi janegoodall. Liên hệ:
 Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang có nhu cầu muốn chỉnh sửa cặp mắt một mí của mình. Em xem thông tin trên mạng Internet thấy bên Thẩm mỹ viện Kim Hospital có dịch vụ bấm mí mắt và nhấn mí mắt Hàn Quốc rất đẹp. Nhưng bác sĩ cho em hỏi bấm mí và nhấn mí có vĩnh viễn không ạ! Hay chỉ thời gian vài năm là phải đi bấm mí lại ạ?

(Hoàng Lan – Gò Vấp)

 

Trả lời:

Xin chào bạn Hoàng Lan! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ viện Kim Hospital. Với câu hỏi “Bấm mí mắt và nhấn mí mắt hàn quốc có được vĩnh viễn không?” chúng tôi rất vui được trả lời như sau:

Hàn Quốc là một quốc gia có dân số chiếm tỷ lệ cao nhất về mắt một mí. Người dân đất nước này từ bé đã nhận thấy rõ khuyết điểm đôi mắt của mình nên họ không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực tạo hình giải phẫu thẩm mỹ, nhất cải thiện cho đôi mắt đẹp hơn – cửa sổ tâm hồn của mình. Và để bắt kịp nhu cầu thẩm mỹ mắt ngày càng cao đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp bấm mí mắt cũng như nhấn mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả bền vững và vĩnh viễn.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes mới này dựa trên những thành quả của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc trước đó, bên cạnh đó còn có những đặc tính vượt trội hơn để mang lại hiệu quả làm đẹp toàn diện, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất Sự khác biệt lớn nhất là về kỹ thuật bấm mí đó là.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo là kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ bấm với một đường chỉ chạy luồn trong cơ liên tục (chỉ được sử dụng là chỉ sợi đôi chuyên biệt) cố định chắc chắn da mí mắt vào sụn. Do sụn mi mắt là phần sụn rất vững chắc nên đảm bảo giữ được nếp mí lâu dài, mang lại kết quả vĩnh viễn.

Từ những điều trên, có thể thấy để nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên duy trì được vĩnh viễn đến cuối đời, bạn nên sử dụng biện pháp bấm mí mắt hàn quốc vĩnh viễn nhé!Bên cạnh đó, biện pháp bấm mí thông thường chỉ dùng một sợi chỉ đơn và bấm theo phương pháp chỉ tạo 3 điểm nhấn liên kết da mí mắt vào cơ nâng mi; do đó đường nếp mí mới được tạo sẽ không chắc chắn và dễ bung, tuột chỉ; dẫn đến việc đường nếp mí không tồn tại dài lâu. Và do quá trình vận động của mắt dần dần nếp mí bị mờ đi, hiệu quả duy trì chỉ được 3-5 năm.

 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ