Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Bán các loại kệ siêu thị chứa hàng tiêu chuẩn

Nhờ số lượng siêu thị ngày càng gia tăng mà nhu cầu mua kệ siêu thị chứa hàng cũng rất cần thiết. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp thiết bị này có thể tham khảo đơn vị Vinatech chuyên

Đăng lúc: 11:56, ngày - 07.01.2022 tại Hà Nội. Lượt xem: 237
Đăng bởi linhntk. Liên hệ:

Nhờ số lượng siêu thị ngày càng gia tăng mà nhu cầu mua kệ siêu thị chứa hàng cũng rất cần thiết. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp thiết bị này có thể tham khảo đơn vị Vinatech chuyên sản xuất và cung cấp.

Kệ siêu thị chứa hàng

Để mở một cửa hàng hay siêu thị thì không thể thiếu hệ thống kệ chứa hàng, kệ giá siêu thị để trưng bày sản phẩm hàng hóa một cách khoa học, đẹp mắt, tạo điều kiện cho khách đến mua dễ tìm hàng và nhân viên dễ nắm bắt hàng hóa. Những yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi muốn mua kệ siêu thị chứa hàng đó là:

- Chất lượng sản phẩm: sản phẩm được sản xuất từ nguồn vật liệu nào, độ dày kệ, thiết kế, mối liên kết giữa các mối nối kệ.

- Nên mua sản phẩm kệ siêu thị chứa hàng mới hay hàng thanh lý. Mỗi các sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Nếu muốn đầu tư mới thì khá tốn chi phí nhưng đảm bảo về chất lượng.

ke-sieu-thi1

- Kệ có thể sử dụng được bao lâu, chế độ bảo hành, thời gian như thế nào. Hiện nay, các loại kệ siêu thị gần như đều có lớp sơn tĩnh điện để chống han gỉ, chống oxy hóa kệ sau thời gian sử dụng khiến kệ bị gỉ sét, hư hỏng, yếu đi.

Tư vấn lựa chọn sản phẩm kệ siêu thị chứa hàng

Hiện nay, Vinatech đang cung cấp một số loại kệ siêu thị chứa hàng phổ biến sau đây:

- Kệ siêu thị lưới

- Kệ siêu thị tôn đục lỗ

- Kệ siêu thị tôn liền

Đây là những loại kệ được ưa chuộng, sử dụng nhiều nhất. Với những siêu thị có diện tích lớn như Big C, Vinmart thì thường sử dụng các loại kệ đôi để tận dụng được lối đi quanh khu kệ, cho khách hàng dễ dàng mua bán và có thể trưng bày được nhiều sản phẩm liên quan ở cả hai bên mặt. Ở những không gian hẹp như siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa thì thường sử dụng các loại kệ đơn để tiết kiệm diện tích.

Khách hàng khi đặt mua giá kệ siêu thị tại Vinatech sẽ được các nhân viên kỹ thuật đến đo đạc, lên thiết kế và tư vấn các loại kệ phù hợp nhất với diện tích mặt bằng. Các loại kệ siêu thị tại Vinatech đảm bảo độ bền chắc, tải trọng lớn, thiết kế thẩm mỹ, đẹp mắt với nước sơn sáng, lâu bền. Chính nhờ những tiêu chí này mà kệ siêu thị của Vinatech mới được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn đến vậy.

Để giúp trưng bày hàng hóa một cách khoa học, đẹp mắt, tiện cho việc mua bán thì cần đầu tư các loại kệ siêu thị chứa hàng để trưng bày các sản phẩm này.

Nguồn: http://sangotiendat.com/2019/04/26/ke-sieu-thi-chua-hang-phuc-vu-cho-cua-hang-sieu-thi/

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ