Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Bật mí 10 mẹo cực hay trên iPhone

Bật mí 10 mẹo cực hay trên iPhone

Đăng lúc: 07:59, ngày - 12.05.2022 tại Hà Nội. Lượt xem: 361
Đăng bởi amcorp166. Liên hệ:
 iPhone hiện vẫn chưa được áp dụng công nghệ sạc nhanh, nhưng mới đây các chuyên gia tới từ Apple đã tiết lộ 4 mẹo giúp sạc nhanh dung lượng pin trên iPhone. Ngoài việc dùng sạc iPad để sạc trên iPhone mà nhiều người đã được biết thì còn 4 cách sau: " Thay mặt kính iPhone 5s "

1. Bật chế độ Airplane

 

Khi iPhone bật chế độ Airplane đồng nghĩa với việc thu phát sóng từ các nhà mạng sẽ không có đồng nghĩa với việc dòng điện đi vào iPhone của bạn sẽ nhanh hơn. Để kích hoạt chế độ này bạn có thể vào Setting, tìm đến phần chế độ Airplane hoặc bạn cũng có thể kích hoạt nhanh bằng cách mở menu Control Center bằng cách vuốt lên từ dưới màn hình. "Thay mặt kính iPhone 5 "

2. Lật úp iPhone

Một trong những tính năng giúp tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trên IOS 9 mà cực ít người biết đến đó là Facedown Detection.Tính năng này hiện chỉ hộ trợ các dòng iPhone từ 5s trở lên. Theo đó, khi người dùng để lật úp mặt iPhone xuống nó sẽ tự động tắt màn hình dù có nhận được thông báo tin nhắn, mail thông báo từ ứng dụng.Chính vì lẽ đó tính năng này sẽ giúp bạn sạc pin nhanh hơn khi kích hoạt. " Thay màn hình iPhone 5 "

3. Sạc iPhone ở nhiệt độ thường 

 

iPhone được trang bị pin lithium-ion và theo như một nghiên cứu thực hiện bởi Battery University – một tổ chức giáo dục chuyên cung cấp các thông tin về pin – loại pin lithium-ion sẽ không hoạt động hiệu quả và có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin nếu bị sử dụng trong điều kiện nhiệt độ trên 30 độ C.Bởi vậy, bạn hãy hạn chế sạc pin khi máy ở ngoài trời, ngay cả khi bạn sử dụng sạc dự phòng. Vì thói quen này gây ảnh hưởng xấu tới pin của bạn.

4. Kích hoạt chế độ Low Power Mode

 

Cách này tuy không hiệu quả bằng cách đặt iPhone vào chế độ Airplane Mode như nhắc tới bên trên, tuy nhiên nó cũng phần nào giúp iPhone của bạn sạc nhanh hơn vì đã “chặn đứng” hầu hết các tác vụ ngốn pin nhất.

Bạn có thể kích hoạt thủ công bằng cách vào Settings > Battery > Low Power Mode.Tuy nhiên trên IOS 9 chế độ này sẽ tự động hỏi bạn để kích hoạt chế độ Low Power Mode khi dung lượng pin trên máy xuống dưới 20%

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ