Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Cách nạp tiền online Vinaphone trả trước qua thẻ ATM

Hướng dẫn các thuê bao hòa mạng trả trước Vinaphone cách nạp tiền online Vinaphone qua thẻ ATM rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian

Đăng lúc: 03:38, ngày - 23.04.2022 tại Hà Nội. Lượt xem: 469
Đăng bởi vienthonghdc4. Liên hệ:
 
Hướng dẫn các thuê bao hòa mạng trả trước Vinaphone cách nạp tiền online Vinaphone qua thẻ ATM rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian
 
Ngoài cách mua thẻ điện thoại Vinaphone dạng giấy tại các địa chỉ bán thẻ sim thẻ, các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone, thuê bao hòa mạng trả trước của nhà mạng còn có thể áp dụng cách nạp tiền online Vinaphone qua thẻ ATM rất nhanh chóng, tiện lợi. Đây cũng là hình thức nạp tiền cho thuê bao điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay.
 
[IMG] 
Cách nạp tiền online Vinaphone trả trước qua thẻ ATM
 
 
Với cách nạp tiền này, người dùng sẽ sử dụng công cụ thanh toán trực tuyến là thẻ ATM có đăng ký dịch vụ Internetbanking. Theo đó, chiếc thẻ ATM quen thuộc của bạn sẽ không chỉ có thể dùng để rút tiền từ tài khoản ra chi tiêu, thanh toán giao dịch khi mua hàng tại siêu thị, cửa hàng… mà còn dùng để nạp tiền cho điện thoại rất tiện lợi.
 
Người dùng chỉ cần sử dụng thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ Internetbanking là có thể nạp tiền online cho tài khoản điện thoại di động của mình tại các cổng website cung cấp dịch vụ, tiêu biểu như website Vien thong.com.vn – cổng website nạp tiền uy tín, chất lượng nhất hiện nay.
 
[IMG] 
Cách nạp tiền online Vinaphone trả trước qua thẻ ATM rất tiện lợi
 
Với cách nạp tiền online này, bạn sẽ có thể tiết kiệm được không ít thời gian công sức, không cần phải thực hiện bước nạp tiền từ thẻ cào giấy thông thường nữa mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã nạp được ngay số tiền cần nạp vào tài khoản điện thoại.
 
Khi nạp tiền online, bạn vẫn được hưởng các khuyến mãi của nhà mạng, do đó, bạn đừng quên theo dõi các tin khuyến mãi Vinaphone để không bỏ lỡ ưu đãi nào của Vinaphone nhé!
 
Khách hàng chỉ cần lựa chọn tính năng nạp tiền điện thoại Vinaphone online trên Vienthong.com.vn. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin như số tiền cần nạp, hình thức thuê bao trả trước, số điện thoại… Sau đó, người dùng chọn lựa ngân hàng thanh toán.
 
Tại giao diện thanh toán trực tuyến này, bạn sẽ điền các thông tin trên thẻ ATM của mình như tên chủ thẻ, số thẻ, tháng năm phát hành… theo yêu cầu, tiếp đó, bạn xác nhận mã OTP và mật khẩu OTP để hoàn thành việc thanh toán giao dịch.
 
Ngay sau khi giao dịch thành công, tài khoản điện thoại Vinaphone của bạn sẽ được cộng thêm tiền tương ứng với mệnh giá thẻ nạp đã mua, rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo tính bảo mật thông tin, tính an toàn của giao dịch, không lo bị mất mát thông tin cá nhân hay thông tin giao dịch.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ