Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Canon 5D Mark III đè bẹp iPhone X về độ lưu giữ hình ảnh

Chưa hết đâu nhé, iPhone đã phải đầu hàng vô điều kiện khi thử sức chụp thiếu sáng. Cảm biến nhỏ chính là điểm yếu chí tử khi so sánh. Ánh sáng không đủ cộng với khả năng khử nhiễu

Đăng lúc: 05:54, ngày - 22.04.2023 tại Hà Nội. Lượt xem: 232
Đăng bởi vyvy1808. Liên hệ:
 Khi đem ra so sánh Canon 5D Mark III và iPhone X ai sẽ là ông hoàng trong cuộc đua tranh về hình ảnh cùng tìm hiểu “Smartphone đang giết chết máy ảnh” – đó là câu nói của rất rất nhiều người tin là như vậy. Ngay cả các chuyên gia công nghệ dù không đồng tình vẫn rất thận trọng trước nhận định đó. Chúng ta đã chứng kiến sự trưởng thành của camera điện thoại qua thời gian. Không chỉ chụp ảnh, điện thoại thông minh nay còn có tính năng xóa phông khá độc đáo. Chiếc iPhone X mới ra mắt trong năm nay là một hiện tượng nữa với dân mạng. Nhưng bạn đừng nôn nóng bởi một model máy ảnh đã cũ là Canon 5D Mark III vẫn đè bẹp được iPhone X trong cuộc tỉ thí thể kỷ:

>> Xem thêm: SONY 24-1.4 và SONY 24-105

Sơ qua về Canon 5D Mark III, đây là một model đã có tuổi đời 5 năm. Trong ngần ấy thời gian, dù là full-frame đình đám thì vẫn bị qua mặt bởi các công nghệ mới thay đổi từng ngày. Thế nhưng, cho tới tận hôm nay nó vẫn là một model được lựa chọn bởi rất nhiều tay máy chuyên nghiệp. Với khả năng thay đổi ống kính đa dạng, bộ xử lý DIGIC mạnh mẽ thì dường như nó vẫn chưa được phép về hưu dù phiên bản kế tiếp là 5D Mark IV đã ra mắt.

Biệt gần như không quá nhiều ngoài việc đại diện Apple cho màu hơi ngả vàng và đậm hơn. Nhưng nếu phóng to ảnh lên thì mọi chuyện sẽ khác:

>> Ông kính mới: NIKON Z6

Hai hình ảnh đã Crop ở trên cho thấy iPhone X xử lý các chi tiết ở vùng chuyển rất thiếu tự nhiên và gắt. Không chỉ như thế, đường viền đối tượng ở ngay vùng chuyển như bị bôi xóa đem tới cảm giác có sự cắt ghép giả tạo. Trong khi đó, Canon 5D Mark III lại thể hiện sự chân thực khá rõ ở đường viền các đối tượng. Thấy rõ nhất là phần râu của nhân vật vẫn khá thực.

Chưa hết đâu nhé, iPhone đã phải đầu hàng vô điều kiện khi thử sức chụp thiếu sáng. Cảm biến nhỏ chính là điểm yếu chí tử khi so sánh. Ánh sáng không đủ cộng với khả năng khử nhiễu kém nên hầu như Canon không cần thể hiện nhiều vẫn nghiễm nhiên cán đích trước:

Bạn là người yêu nhiếp ảnh thực sự sao không sắm lấy một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp? Còn chờ gì nữa.

>> Nguồn: https/kpnet.vn/canon-5d-mark-iii-de-bep-iphone-x-trong-cuoc-ti-thi-ky.html
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ